Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Chibi]Mời các bạn tham gia cuộc thi "Trao yêu thương- nhận quà tặng Chibi"

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày chibi' được đăng bởi Trần Liên, 12/9/13.

Lượt xem: 2,295

 1. Trần Liên Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  Chào các bạn, "Vẽ Tranh Chibi từ ảnh thật" tuy mới thành lập được gần 2 tháng nhưng đã nhận được khá nhiều sự yêu mến và các đơn đặt hàng của các bạn. Hôm nay, Admin quyết định tổ chức 1 cuộc thi vui vẻ nhằm đáp lại những tình cảm yêu mến đó, cũng như để giới thiệu cho nhiều người biết hơn về thể loại tranh Chibi. Mời các bạn gửi ảnh dự thi để được vẽ chibi miễn phí, được tặng cốc, móc chìa khóa in hình Chibi của bạn và người thân yêu. Cũng là để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới!
  Thể lệ cuộc thi:
  Bạn... có thể chọn một bức ảnh đẹp, dễ thương của mình hoặc người thân, người yêu, kèm theo lời nhắn ngộ nghĩnh, dễ thương để gửi đến dự thi. Ảnh nào có nhiều người bình chọn (Like, comment, share) sẽ đạt giải. Đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa để tặng cho chính bạn hoặc những người thân yêu của bạn.
  Các bạn nam có thể rinh quà tặng người yêu, tặng mẹ, tặng bà, em gái...nhân ngày 20-10 sắp tới đấy! (Chú ý, ảnh có nội dung trong sáng, lời nhắn tình cảm, dễ thương, BTC không chấp nhận những bức ảnh hoặc lời nhắn có nội dung phản cảm nhé!)
  * Điều kiện tham gia cuộc thi:
  - Đối tượng dự thi là thành viên của Fanpage "Vẽ tranh Chibi từ ảnh thật", bằng cách truy cập https://www.facebook.com/chibi.sokute, nhấn nút Like
  - Gửi ảnh và lời nhắn vào hộp tin nhắn của trang https://www.facebook.com/chibi.sokute, hoặc gửi ảnh vào hòm thư chibi.sokute@gmail.com, ghi rõ tiêu đề thư là "Tham gia dự thi"
  - Sau khi BTC nhận được ảnh của bạn, sẽ gán mã số và up lên trang https://www.facebook.com/chibi.sokute,
  - Bây giờ bạn có thể thông báo cho bạn bè về cuộc thi và vào like, comment, share ảnh giúp bạn
  * Cơ cấu giải thưởng:
  - 01 giải nhất: 1 cốc sứ trắng có in hình Chibi của ảnh đạt giải nhất (trị giá 150k)
  - 02 giải nhì: mỗi giải nhận được 1 móc chìa khóa in hình Chibi đạt giải nhì (trị giá mỗi món quà này là 50k - 100k)
  - 03 giải 3: mỗi giải được nhận 01 tranh vẽ Chibi của hình đạt giải 3 (trị giá mỗi bức từ 40k - 70k)
  * Ngoài ra Ban Tổ chức còn có 01 giải đặc biệt: Được vẽ Chibi miễn phí ảnh đạt giải đặc biệt, được in 01 cốc và in 01 móc chìa khóa bức Chibi đó.(trị giá 200k)
  * Ban giám khảo: Là các Admin của Vẽ tranh Chibi từ ảnh thật
  * Tiêu chí đánh giá giải thưởng:
  - Số lượng like, comment, share nhiều nhất
  - Hình ảnh rõ ràng, không quá mờ và độ phân giải không thấp quá
  - Nội dung lời nhắn hay
  * Thời gian diễn ra cuộc thi: từ ngày 11/9/2013 đến 22h ngày 11/10/2013
  *BTC sau khi chấm giải sẽ công bố kết quả trên Fanpage https://www.facebook.com/chibi.sokute, sẽ liên hệ với các bạn đạt giải để lấy địa chỉ, số điện thoại và sẽ gửi quà cho các bạn qua đường bưu điện vào ngày 18/10 (Thời gian công bố kết quả và thời gian gửi quà cách nhau 1 tuần, để 1 tuần đó,các Ad có thời gian vẽ tranh Chibi in tặng các bạn)
  * Địa điểm: Toàn quốc

  ...
 2. sonhaieu

  sonhaieu Thành viên cấp 2

  Seo giống ca^u like dzữ dzậy hen. 8->
 3. Claude Monet

  Claude Monet Thành viên cấp 2

  Chibi chibi mình ghét cái từ này thế,mà trước ko ghét đâu nhưng bây giờ nhà nhà chibi mình thấy nhàm quá
 4. _MeoHoang_

  _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  bây giờ chibi sắp hết thời rồi, với lại bị người việt biến đổi nhiều quá không còn cái chất đơn giản dễ thương như lần đầu xuất hiện nữa
 5. Trần Liên

  Trần Liên Thành viên cấp 1

  Ô, mình có câu like đâu, bạn tham gia hay không là quyền của bạn mà. Mình chỉ thick tặng quà cho những bạn thực sự thick tranh Chibi thôi^^

Ủng hộ diễn đàn