Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiến lược chưa đánh đã thắng trong SEO

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi Angles Jack, 3/1/18.

Lượt xem: 3,165

 1. Angles Jack Mới đăng kí

  CHIẾN LƯỢC CHƯA ĐÁNH ĐÃ THẮNG

  Chắc bạn thấy khó tin ! chính tôi cũng thấy khó tin nhưng đó là cách đây vài năm về trước,bây giờ thì tôi cho đó là bình thường, THẮNG ở đây tôi không nói là đại thắng kiểu như 1000 đơn/ngày @@ mà là bảo đảm vấn đề bạn không lỗ vốn lúc mới đầu, kinh doanh bây giờ thời gian đầu mà huề vốn tôi cho rằng đó là THẮNG rồi, bạn nào cảm thấy như này quá nhỏ bé thì có thể dừng tại đây . Thường thì khi khởi sự kinh doanh hay buôn bán việc đầu tiên bạn làm có phải là thông báo cho mọi người quen mình biết bạn đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ này và kêu gọi ủng hộ, thường thì tôi không thích cách khởi sự này lắm vì thành công không nói, thất bại cảm thấy quê ghê gớm (quan điểm cá nhân miễn tranh luận ^^), và nếu bạn cảm thấy giống tôi chiến lược này cực kỳ phù hợp với bạn, nhưng Chiến lược này cần sự phối hợp của nhiều kênh Marketing tuy nhiên cách thực hiện không phức tạp và tôi sẽ trình bày chi tiết nhất có thể.

  [​IMG]

  1. Mọi người thường bảo bạn hãy tạo ra 1 website/blog và bán hàng ngay trên đó lúc khởi sự, vậy tại sao bạn không Tạo blog cung cấp thông tin , kiến thức liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ bạn định triển khai kinh doanh trước đó 6 tháng hoặc 1 năm để chuẩn bị, bạn nghĩ lúc đó mình có gì để bán đâu mà làm web/blog, vấn đề là tôi có bảo bạn bán hàng lúc đó đâu, điều tôi muốn đề cập ở đây là chúng ta cung cấp kiến thức của cá nhân trước cho người đọc, bán hàng hãy để sau . Lợi ích của sự chuẩn bị khá rõ ràng :

  Google cần thời gian để xếp hạng cho web/blog của bạn và khoảng thời gian >= 6 tháng là quá đủ cho câu chuyện này.
  Bạn tiếp cận với người đọc hay khách hàng tiềm năng với vị thế khách quan thông tin khách quan vì bạn có giới thiệu hay bán gì đâu.
  Tăng độ nhận diện thương hiệu trước khi bán hàng .
  Traffic cao và hạn chế thao túng Google thời gian đầu chính là điểm TRUST của bạn trong mắt Google.
  Bạn cho đi giá trị trước khi nhận lại và khách hàng luôn thích nhận trước khi mua một thứ gì đó của bạn.
  Hoàn thiện được website, biến nó trở thành cỗ máy bán hàng hiệu quả hoạt động tốt nhất khi mới bắt đầu bán hàng.
  Tối ưu hóa hệ thống bán hàng trên website.
  2. Đăng bài viết trên Linkedin.com : linkedin là mạng xã hội nghề nghiệp, tuy nhiên mang trong mình sức mạnh của mã nguồn tối ưu hóa SEO mạnh mẽ nên đối với các bài viết thông tin thường thì sẽ lên TOP Google ngay khi vừa mới được Google thu thập dữ liệu , bạn hãy tìm các từ khóa thông tin bằng bí kíp nghiên cứu từ khóa chuyên sâu của tôi sau đó viết bài chuẩn dịch vụ SEO cho các từ khóa đó, gần như chắc chắn bạn sẽ lên TOP nếu chưa có ai thực hiện, quan sát trang 2,3 nếu có bài viết trên Linkedin mà focus vào chính xác từ khóa đó thì hãy chuyển hướng, vì có người khác làm và đã thất bại rồi. Sau khi nghiên cứu từ khóa và viết bài xong bạn hãy làm các bước sau :

  Liên kết qua lại giữa các bài viết trên linkend và liên kết về web/blog bạn đã tạo lúc trước, nhớ là liên kết đến các bài liên quan
  Thông báo với Google bài viết này , submit lại
  Bạn có thể chia sẻ nó thêm trên các mạng xã hội như Google và Facebook
  ...Chờ kết quả và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu sau khi được Google thu thập dữ liệu.
  [​IMG]

  Nếu bạn đã bắt đầu bán sản phẩm/dịch vụ của mình thì bạn có thể viết bài giới thiệu với từ khóa sản phẩm dịch vụ ví dụ lĩnh vực vận tải đường biển, bạn thấy từ khóa "dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ" bạn kiểm tra trên Google, trường hợp bạn thấy trên TOP 10 có 1 kết quả là linkedin , theo nguyên lý nó TOP được thì mình cũng TOP được , bạn cũng nên bắt chước nó xem sao tất nhiên không chính xác 100% vì còn nhiều yếu tố chuyên sâu mà mình chưa tiện đề cập, giả sử bạn không thấy link linkend hoặc link đó ở trang 2-4 thì bạn có thể bỏ chạy đi là vừa ^^!

  3. Sản xuất video đăng lên Youtube : kinh nghiệm của tôi thấy rằng Youtube cũng là 1 nền tảng khá dễ SEO TOP, tuy không mạnh bằng Linkedin nhưng thể loại nội dung video có khả năng cao được người tìm kiếm chuộng hơn và hiển thị trên Google cũng khá đẹp mắt -> thu hút tỉ lệ nhấp chuột cao, dù chỉ ở vị trí thứ 10 nhưng khả năng video đó được xem rất cao. Ngoài ra thì video còn có khả năng hiển thị trên tìm kiếm video ngay trên Youtube mà theo tôi nhớ thì người tìm kiếm trên youtube chỉ đứng sau Google.com, cá nhân tôi thấy nó rất thuyết phục. Bạn có thể thực hiện giống như hướng dẫn đối với Linkedin, thay vì viết bài bạn hãy làm video để chiếm TOP nhé.

  Lưu ý : nếu bạn vẫn còn mơ màng vì những gì tôi đề cập ở trên thì hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn tôi đã tổng hợp thành cuốn Ebook LEO TOP GOOGLE 0 ĐỒNG tôi cung cấp miễn phí, việc của bạn chỉ là đọc, áp dụng và thưc hành, đơn hàng đầu tiền sẽ đập vào mặt của bạn nhanh thôi.
  Nguồn: dayroimedia.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn