Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiếc đèn phòng ngủ ngộ nghĩnh với thiết kế hình cây bút chì

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 29/8/14.

Lượt xem: 4,337

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Studio thiết kế Micheal & George đã cho ra đời ý tưởng vô cùng sáng tạo với một cây bút khổng lồ thay thế đèn trong phòng ngủ của bạn.
  Studio thiết kế Micheal & George đến từ London, Anh đã có một ý tưởng rất thú vị khi tạo ra một chiếc đèn phòng ngủ với thiết kế hệt như một chiếc bút chì HB. "Cây bút ánh sáng" này có chiều cao lên tới 1,8m, với đầu tẩy là nơi phát ra ánh sáng còn ngòi chì và các nét vẽ của bút chì trên mặt đất là... dây điện.

  [​IMG]
  Chiếc đèn bút HB này sẽ là sản phẩm đầu tiên của studio Michael & George trong bộ sản phẩm nội thất mang thiết kế của đồ dùng văn phòng với tên gọi "Stationery Objects". Chiếc bút được thiết kế và sử dụng các chất liệu gần giống nhất so với những chiếc bút chì thật. Ngoài 5 màu sắc có sẵn mà nhà sản xuất cung cấp, bạn có thể tùy biến nó theo ý thích của riêng mình!

  [​IMG]
  Studio thiết kế Micheal & George dự kiến sẽ đem sản phẩm HB Lamp tới triển lãm Tent London vào ngày 18 đến 21/9 tới đây. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Nguồn: MMM)​

  ...
 2. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  dây nhợ lằng nhằng nhỉ

Ủng hộ diễn đàn