Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiếc ghế đệm bóng bay ngộ nghĩnh dành cho bé yêu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 14/4/14.

Lượt xem: 3,253

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nhà thiết kế tạo ra chiếc ghế này dựa trên cảm hứng của bộ phim Le Ballon Rouge.
  Đây là sản phẩm của nhà thiết kế người Nhật Satoshi Ishitaka thuộc studio h220430. Thoạt nhìn, chúng ta sẽ tưởng rằng 10 quả bóng được nạp đầy khí heli đã "nâng" chiếc ghế này lên. Nhưng trong thực tế, mỗi quả bóng đều được nối với nhau bằng cáp sợi nhựa (FRP) và được treo lên trần bằng một sợi cáp neo ẩn, tạo ra cảm giác rằng chiếc ghế này không trọng lượng. Nó làm cho mọi người cảm thấy thích thú và muốn được nghỉ ngơi tại đây.

  [​IMG]
  Chiếc ghế bay bằng những quả bóng.
  Tác giả cho biết, sản phẩm này được lấy cảm hứng từ cảm giác của nhân vật chính trong một bộ phim Pháp có tên Le Ballon Rouge (1956). Nhà thiết kế Nhật Bản cho biết thêm: "Nếu bạn ngồi trên chiếc ghế này, bạn sẽ có được suy nghĩ tích cực ngay cả khi bạn cảm thấy chán nản". Hiện tại, chiếc ghế này đang có mặt ở triển lãm Salone de Mobile tại Milan cho đến hết ngày 13/4.

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo MyModernMet)
  Theo trí thức trẻ​

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn