Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiếc máy in sáng tạo có thể tự cắt giấy và viết chữ trang trí theo ý thích

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 25/3/14.

Lượt xem: 4,197

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Không phải mất công dán và viết chữ tỉ mỉ nữa, hãy để chiếc máy in này làm hộ bạn.
  Hầu hết các máy in 3D hiện đại và đắt tiền ngày nay đều được thiết kế để có thể cắt và in ra bất cứ mẫu hình nào mà bạn muốn với bất kỳ chất liệu nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có thể cắt giấy hay viết chữ cách điệu trong thiệp mừng cho bạn, hầu như tất cả đều phải làm rất cẩn thận bằng tay. Chiếc máy in Cricut Explore, sản phẩm mới nhất đã giải quyết vấn đề rắc rối này một cách hoàn hảo: Nó sử dụng một "con dao in" siêu sắc nhọn và sẽ tự động cắt và viết theo mẫu thiệp mà bạn đưa ra.

  [​IMG]
  Máy in Cricut Explore.

  Nếu như bạn "lười" thiết kế thì bạn có thể tìm đến hơn 50 nghìn mẫu thiết kế có sẵn trong thư viện online của hãng Cricut và chỉ phải chi trả một khoản phí là 10 USD (tương đương 200 nghìn VND) trong một tháng. Chiếc máy in này có giá 300$ (6,3 triệu VND), có lẽ là một cái giá hợp lý để phục vụ nhu cầu làm thiệp mà không phải vất vả cả ngày với việc cắt dán và viết chữ trang trí thật đẹp. Bạn có thể đặt hàng tạiđây.

  [​IMG]

  [​IMG]


  (Theo Gizmondo)
  Theo Trí Thức Trẻ

  ...
 2. Chất PC

  Chất PC Thành viên cấp 2

  Có tiền thì vui :D

Ủng hộ diễn đàn