Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng 'bãi biển trong nhà' lớn nhất thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi Cảnh Quan Hoàng Gia, 15/7/15.

?

Các tỉnh giáp biển

 1. Quảng Ninh

 2. Hải Phòng

Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.
Kết quả chỉ hiện ra sau khi bạn ấn bình chọn.

Lượt xem: 2,433

 1. Khu nghỉ dưỡng Tropical Island Resort tại Krausnick (Đức) ghi danh kỷ lục bãi biển trong nhà lớn nhất thế giới. Du khách không bao giờ sợ mưa nhờ hệ thống mái vòm khổng lồ bao phủ.
  [​IMG]
  Resort này sở hữu bể bơi trong nhà lớn nhất thế giới, rừng nhiệt đới với hơn 50.000 cây xanh, và có thể phục vụ cùng lúc 6.000 du khách. Đây cũng là bãi biển trong nhà lớn nhất thế giới với 400 ghế tắm nắng. Ngoài ra, không gian bên trong resort cũng đủ rộng để thả khinh khí cầu.
  [​IMG]
  ropical Island Resort từng là kho chứa máy bay trước khi được xây dựng lại, và trở thành một thiên đường nhiệt đới như hiện nay. Kho chứa máy bay khổng lồ này được xây dựng để sản xuất khinh khí cầu vận tải nhưng vào năm 1992, công ty phá sản. Một công ty Malaysia đã thấy được tiềm năng của kho chứa và biến thành khu nghỉ dưỡng trong nhà lớn nhất thế với. Tropical Island Resort khai trương vào năm 2004.
  [​IMG]
  Khu nghỉ dưỡng có nhiệt độ trung bình ở mức 26 độ C nhờ mái vòm rộng 70.000 m2, cho ánh nắng mặt trời chiếu vào qua những cửa sổ khổng lồ. Khi trời mưa, mái nhà sẽ được đóng lại và du khách có thể tiếp tục vui chơi mà không lo bị ướt.
  [​IMG]
  Đây là rừng nhiệt đới trong nhà lớn nhất thế giới với hơn 50.000 cây xanh và trải rộng trên diện tích hơn 10.000 m2.[​IMG]
  Và nhất nhiều khu nghĩ dưỡng khác nằm bên trong Tropical Island Resort. Du khách tới đây sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái và quên đi những ưu phiền. Đồng thời cũng không lo lắng vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến cuộc vui

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. quynhnice

  quynhnice Mới đăng kí

  Đẹp quá, mỗi tội mình không biết bơi :)

Ủng hộ diễn đàn