Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng chùm ảnh siêu thực của nhiếp ảnh gia Kylli Sparre

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 4/11/13.

Lượt xem: 5,577

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Surreal Photography by Kylli Sparre

  The path Kylli Sparre has taken to create the enchanting photography she makes today is extraordinary and unique. After completing years of study to become a professional ballet dancer, she realized that it was not for her, and that she wanted to express herself through photography. This unique blend of artistic talents shows in her work, as the surreal figures she portrays embody mystical and feminine grace. She uses photography and manipulation to create surreal and often symbolic artwork. As she writes on her website, “I desire to look beneath the surface, hear the unsaid words and study the relationships between people and their surroundings.”

  website: sparrek.org | facebook.com

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Việt Designer tổng hợp từ Demilked

  ...
  Táo Trần, miennguyen, Lam Nguyen Quang6 người khác thích bài viết này.
 2. gake_tn

  gake_tn Thành viên cấp 2

  Nhớ Việt hóa ngôn ngữ Ad ạ.
 3. ILovePTS

  ILovePTS Thành viên cấp 1

  Rất chất !!!!!!!
 4. Thái Phương Toàn

  Thái Phương Toàn Thành viên cấp 2

  Con đường Kylli Sparre đã thực hiện để tạo ra các nhiếp ảnh mê hoặc cô ấy làm cho ngày hôm nay là đặc biệt và duy nhất. Sau khi hoàn thành năm học để trở thành một vũ công ballet chuyên nghiệp, cô nhận ra rằng đó không phải cho cô ấy, và cô ấy muốn thể hiện mình thông qua nhiếp ảnh. Này pha trộn độc đáo của tài năng nghệ thuật cho thấy trong công việc của mình, như những con số kỳ quái cô miêu tả thể hiện ân sủng huyền bí và nữ tính. Cô sử dụng nhiếp ảnh và thao tác để tạo ra tác phẩm nghệ thuật siêu thực và thường tượng trưng. Như bà viết trên trang web của mình, "tôi mong muốn nhìn bên dưới bề mặt, nghe những lời nói ra và nghiên cứu các mối quan hệ giữa con người và môi trường xung quanh."
 5. Lam Nguyen Quang

  Lam Nguyen Quang Thành viên cấp 1

  mình thích nhất ảnh thứ 3
 6. ngocngoc

  ngocngoc Mới đăng kí

  không nói nên lời @@

Ủng hộ diễn đàn