Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng những chiếc tủ điện thoại được "độ" Graffiti

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 10/1/14.

Lượt xem: 3,081

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Những chiếc tủ điện thoại này giờ không còn "khô khan, nhàm chán" nữa mà là một nét chấm phá trên đường phố Auckland, New Zealand.

  Nghệ sĩ Paul Walsh sống tại Auckland, New Zealand đã được một công ty quản lý mạng điện thoại tại New Zealand mang tên Chorus mời về để trang trí lại các tủ điện thoại của họ sau khi anh đã gây ấn tượng trong một cuộc thi thiết kế Graffiti tại địa phương với bức tranh của mình. Không phụ sự trông đợi của Chorus, Paul đã thực hiện ý tưởng này rất hoàn hảo khi biến những chiếc tủ điện thoại này thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng bắt mắt.

  [​IMG]
  Một tác phẩm nghệ thuật của Paul Walsh.
  Hiện tại, mới chỉ có 5 chiếc tủ được hoàn thành công việc trang trí này. Paul đã phải mất khoảng từ 2 đến 5 tiếng mỗi ngày để hoàn thành các tác phẩm. Dự định của anh là sẽ trang trí hết tất cả những chiếc tủ này tại các khu vực chính ở vùng Auckland.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Duylaser, Mòe, Phạm Hữu Dư5 người khác thích bài viết này.
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Cứ tưởng tủ điện chứ :v :v nhìn giống tủ điện hơn :D cơ mà ''độ'' trông đẹp hắn
 3. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  cái gì cũng độ được ; nghệ thuật là đây

Ủng hộ diễn đàn