Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng những chiếc túi đồ ăn đẹp đến mê mẩn của mẹ dành cho các bé

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi CaoChiNhan, 20/11/14.

Lượt xem: 1,858

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Sau khi ly dị, nữ họa sĩ có nickname là ckilgore có ít thời gian ở bên cạnh các con của mình hơn. Và những chiếc túi đồ ăn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gắn liền sợi dây liên kết giữa họ.
  Mới đây, một họa sĩ đồng thời là người mẹ đầy sáng tạo có nickname là ckilgore đã chia sẻ trên trang mạng xã hội reddit những bức tranh vẽ thú vị của mình. Điều đặc biệt là cô đã tạo ra những bức tranh tuyệt vời này trên các túi giấy ăn trưa của các con khi chúng mang đến trường và chia sẻ cùng bạn bè.

  [​IMG]
  Sau khi ly dị, vì nhiều lý do mà ckilgore không có thời gian gặp các con vào ban ngày nên cô đã dành thời gian để vẽ lên những chiếc túi đồ ăn cho con mình. Ckilgore cho biết, mỗi ngày cô thường dành khoảng một tiếng sau mỗi bữa tối để tạo ra các bức tranh trên túi chủ yếu bằng các loại bút chì nhiều màu, bút lông dầu và bút đánh dấu của Crayola. Cô coi chúng như một cách để duy trì sợi dây tình mẫu tử khi mà giờ đây cô có ít thời gian hơn bên chúng.

  Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm các bức tranh của ckilgore trên Instagram của cô tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: Reddit/Instagram/BP​

  ...
  Zane Princeton, Phạm Hữu DưLibrius thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn