Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng thiệp cưới vé thông hành độc đáo hướng tây

Chủ đề thuộc danh mục 'Thư viện cưới - Tổng hợp về ngành cưới' được đăng bởi nhomkinhgiare, 5/5/17.

Lượt xem: 5,416

 1. nhomkinhgiare Banned

  Thiệp cưới vé thông hành kiểu hộ chiếu, vé máy bay ý nghĩa thể hiện chuyến đi dài xa đến một thế giới khác thế giới hạnh phúc.

  Thiệp cưới giá rẻ độc đáo:

  Kiểu thiệp cưới như một tấm vé máy bay thông hành hộ chiếu là các mẫu thiệp cưới độc đáo nhất hiện nay. Phù hợp với các cặp đôi cá tính, xu hướng hiện đại, thể hiện phong cách tây phương rất đẳng cấp. Rất phù hợp với những người lấy chồng ngoại quốc. Ý nghĩa thể hiện một chuyến đi một hành trình dài. Đến bờ vực của hạnh phúc vợ vực yêu thương ngọt ngào chân thành nhất.

  [​IMG]
  Thiệp cưới vé thông hành đến với khách mời như một thông điệp tình yêu rất ý nghĩa giống như một chuyến đi xa của chủ nhân. Phong cách mới mẽ hiện đại độc đáo. Thể hiện rất nhiều tình yêu kết tinh thành một đám cưới. Với lời mời thật đạo đáo và ý nghĩa mà tấm thiệp cưới thể hiện.

  Khách hàng sở hữu kiểu thiệp cưới đẹp rẻ này sẽ được rất nhiều khách mời phải ngưỡng mộ. Sự thành công của tấm thiệp cưới này đem lại là rất lớn. Khách mời nhận được bởi một thiệp cưới vô cùng độc đáo là chắn chắc họ sẽ đến tham dự.

  Các mẫu thiệp cưới vé thông hành có rất nhiều:

  Kiểu thiệp cưới Passport(Hộ chiếu):

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mẫu thiệp cưới này mang một ý nghĩa xuất ngoại. Đi đến một đất nước khác, hạnh phúc hơn, tình yêu ngọt ngào hơn. Phương tiện đi là một chiếc máy bay thật ý nghĩa. Mẫu thiệp cưới này rất phù hợp cho những người làm trong ngành xuất nhập cảnh. Mẫu thiệp cưới rất đạo đáo và đang được đánh giá rất cao.


  Mẫu thiệp cưới như một tấm vé máy bay:

  [​IMG]
  [​IMG]
  Với nhiều người thì vé bay máy rất xa lạ thể hiện được rất nhiều điều sang chảnh. Ý tưởng thiết kế thiệp cưới như một vé máy bay làm cho ý tưởng thật độc đáo, ấn tượng. Thể hiện một đẳng cấp rất khác của chủ nhật.

  Nếu đám cưới của bạn, bạn sở hữu tấm thiệp cưới kiểu vé máy bay. Sẽ đem lại rất nhiều điều mới mẻ. Khách mời của bạn chắc chắn phải ấn tượng trước sản phẩm thiệp cưới. Được đầu tư rất nhiều thời gian và sáng tạo.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/5/17

Ủng hộ diễn đàn