Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiến dịch lắp đặt camera giám sát trên mũ CSGT

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi khanhcongngheso, 15/4/15.

Lượt xem: 2,811

 1. khanhcongngheso Mới đăng kí

  Chiến dịch lắp đặt camera giám sát trên mũ CSGT , vào sáng 31/3, ông Nguyễn Ngọc Tường đã đề xuất trang bị lắp đặt 200 camera quan sát trên mũ bảo hiểm của CSGT giúp tăng cường khả năng giám sát giao thông và xử lý các trường hợp vi phạm giao thông của người tham gia giao thông. Và cũng đề xuất trang bị thêm 50 máy đo nồng độ cồn và lắp đặt camera giám sát tốc độ tự động cho cảnh sát giao thông.

  Theo đó, cùng ngày tại hội nghị trực tuyến công tác đảm bảo trật tự - an toàn giao thông trong quý 1 và nhiệm vụ quý 2-2015 với 63 tỉnh thành được tổ chức. Tại hội nghị này, Phó TTCP Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu ngành công an xử phạt mức cao nhất với các trường hợp vi phạm giao thông, đặc biệt các vi phạm giao thông về tải trọng phương tiện và hành khách.


  [​IMG]


  Mô hình lắp đặt camera giám sát trên mũ bảo hiểm của CSGT

  Lắp đặt camera trên mũ tăng tính giám sát của CSGT khi thi hành nhiệm vụ

  Theo UB An toàn giao thông quốc gia, quý 1-2015 đã xảy ra 5.851 vụ TNGT làm chết 2.345 người và bị thương 5.488 người. Đã giảm 731 vụ, giảm 82 người chết và giảm 974 người bị thương so với năm ngoái.

  Đến ngày hôm nay, khi trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Ngọc Tường đã cho biết, đề xuất lắp đặt camera trên mũ của CSGT đã được các chiến sĩ CSGT rất nhiệt tình ủng hộ. PV trao đổi trực tiếp với đại diện Phòng PC 67 được biết: Đối với các trường hợp vi phạm Luật GTĐB thì việc xử phạt cần có bằng chứng. Lắp đặt camera giám sát trên mũ bảo hiểm của các chiến sĩ làm nhiệm vụ sẽ giúp ghi lại các hình ảnh làm chứng cứ để xử phạt.

  ...

Ủng hộ diễn đàn