Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiến lược bán hàng online Facebook cho người mới bắt đầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 19/10/22.

Lượt xem: 373

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Nhìn chung, kinh doanh online tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, online trở thành một thị trường béo bở để khai thác, rất nhiều người khởi sự kinh doanh từ những đồng vốn ít ỏi nhưng qua vài năm phát triển, họ đã có thể tậu được nhà lầu, xe hơi.


  Tuy nhiên, cũng có người bỏ rất nhiều vốn ngay từ ban đầu nhưng khi bắt đầu bán hàng lại phát sinh thua lỗ. Thực tế, tiềm năng của thị trường online vô cùng lớn và cơ hội được chia đều cho mọi người. Nhưng làm cách nào để có thể kinh doanh hiệu quả và “hái ra tiền” thì hãy cùng Bado tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.


  Vậy nếu bạn có dự định kinh doanh và chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc chưa biết cách bán hàng online hiệu quả từ ban đầu. Thì bài viết này là dành cho bạn!


  Người bán cần số vốn như thế nào để có thể bán hàng online được tốt nhất? Ai là người có thể bán hàng online được thuận lợi hơn? Người bán cần dành bao nhiêu thời gian trong ngày để bán hàng online? Và người bán nên chọn bán hàng online trên những kênh nào thì sẽ dễ bán, có nhiều khách hàng?


  [​IMG]


  Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng online thông qua phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado.


  Những tính năng Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado chốt đơn Livestream

  - Chỉ cần 1 nút chuột, phần mềm hỗ trợ bán hàng sẽ tự động bắt số điện thoại của khách hàng và check được địa chỉ. Từ đó giúp người bán lắm được thông tin khách hàng và lưu vào sổ.

  - Bình thường nếu như bạn muốn ẩn comment, bạn cần phải ẩn từng người một. Đây là cách làm thủ công, với ít comment và bạn là người có nhiều thời gian thì có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu lượng bình luận nhiều, bạn bận rộn. Thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ này rất tốt. Bạn có thể dễ dàng nhanh chóng ẩn comment chứa thông tin của khách hàng tốt. Nhờ đó mà bạn không bị lộ thông tin cho shop khác và quản lý tốt hơn.

  - Nhờ vào phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado bạn bán hàng nhanh hơn. Với tình năng tự động chốt đơn và in hóa đơn. Trên đó có đầy đủ thông tin khách hàng mà bạn cần.

  - Cho phép chủ shop lọc comment theo từ khóa, từ đó dễ dàng quản lý, kiểm tra đơn hàng nhanh hơn.

  - Với tính năng gửi tin nhắn tự động. Giúp người bán chăm sóc khách hàng của nhiều fanpage khác nhau dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức.

  - Bạn dễ dàng so sánh mức doanh thu qua từng tuần, từng tháng. Từ trong mẫu thống kê riêng biệt. Từ đó giúp chủ shop hoạch định kế hoạch kinh doanh hiệu quả trong tương lai.

  - Công cụ hỗ trợ này giúp bạn quản lý fanpage không xảy ra tình trạng sót khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn có app dành riêng cho điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải app và sử dụng quản lý hoạt động bán hàng của mình trên thiết bị di động. Và không cần lúc nào cũng phải vác theo cái máy tính cồng kềnh.


  Phần mềm bán hàng online Bado này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Truy cập bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962026052.

  ...

Ủng hộ diễn đàn