Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiến lược bán hàng online Facebook hiệu quả khi mới bắt đầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 26/10/22.

Lượt xem: 537

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Nhìn chung, kênh bán hàng online tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, đây là một thị trường béo bở cho những người mới kinh doanh khai thác, rất nhiều người khởi sự kinh doanh từ những đồng vốn ít ỏi nhưng qua vài năm phát triển, họ đã có thể tậu được nhà lầu, xe hơi.


  Tuy nhiên, cũng có người bỏ rất nhiều vốn ngay từ ban đầu nhưng khi bắt đầu bán hàng lại phát sinh thua lỗ. Thực tế, tiềm năng của thị trường online vô cùng lớn và cơ hội được chia đều cho mọi người. Nhưng làm cách nào để có thể kinh doanh hiệu quả và “hái ra tiền” thì hãy cùng Bado tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.


  Vậy nếu bạn có dự định kinh doanh và chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc chưa biết cách bán hàng online hiệu quả từ ban đầu. Thì bài viết này là dành cho bạn!


  Người bán cần số vốn như thế nào để có thể bán hàng online được tốt nhất? Ai là người có thể bán hàng online được thuận lợi hơn? Người bán cần dành bao nhiêu thời gian trong ngày để bán hàng online? Và người bán nên chọn bán hàng online trên những kênh nào thì sẽ dễ bán, có nhiều khách hàng?


  [​IMG]


  Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng online thông qua phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado.

  Ứng dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado trong Livestream?
  Hiện nay Facebook đang ưu tiên phát triển các video Livestream, do đó 1 chương trình Livestream facebook thường có thời gian xem trung bình lâu hơn 1 video bình thường 3 lần và số lượng tương tác tăng hơn 2 lần. Do đó, 1 điều chắc chắn rằng, video Livestream của bạn sẽ luôn luôn có nhiều lượt xem. Và làm sao để kiểm soát được chúng thì đã có Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp bạn:

  Tạo và kiểm soát đơn hàng dễ dàng
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado với tính năng hỗ trợ livestream trên Facebook cho phép bạn tạo đơn hàng nhanh chóng ngay cả khi đang livestream. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót, nhầm lẫn hàng. Hơn nữa, việc kiểm soát mọi thông tin của khách từ số điện thoại, địa chỉ đến những ghi chú sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  Đơn hàng sẽ nhanh chóng được chốt ngay trong lúc livestream.
  Sau khi livestream, thay vì mất thời gian xem lại từng comment, từng món hàng để kiểm tra số lượng đơn thì Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado có thể giúp bạn nhanh chóng làm điều này. Việc phần mềm thống kê tất cả các đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể và cho bạn con số chính xác nhất kèm danh sách đơn hàng cụ thể.

  Kết nối với đơn vị giao hàng
  Sau khi đã có đầy đủ thông tin của khách, chỉ cần một cú click chuột, phần mềm sẽ tự động cập nhật mã đơn hàng và liên kết với đơn vị giao hàng. Ngay sau đó, hàng sẽ lập tức được nhận và gửi về địa chỉ của khách. Như vậy, quá trình giao hàng sẽ được rút ngắn đáng kể.


  Phần mềm bán hàng online Bado này trở thành cánh tay đắc lực của hầu hết người bán hàng online hiện nay. Hãy tìm mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại. phần mềm có chức năng quản lý đa kênh. Giúp quản lý tình hình kinh doanh của mọi kênh bán hàng bạn phát triển. Liên hệ ngay tại bado.vn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn