Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiến lược Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của Bigstar Media

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi Bigstar Media, 9/10/19.

Lượt xem: 6,201

 1. Bigstar Media Mới đăng kí

  Hôm nay hãy cùng Công ty sản xuất video quảng cáo Bigstar Media tìm hiểu 5 chiến lược Marketing hiệu quả cho Doanh Nghiệp thời kỳ 4.0.

  Sử dụng chiến lược SEO trên thương trường Internet
  Sự hiện diện của Doanh Nghiệp trên internet thực sự rất quan trọng trong thời buổi hiện nay. Với sự phát triển của cộng nghệ, sự lớn mạnh của công ty cũng thể hiện qua sức ảnh hưởng của doanh nghiệp đó trên internet, nhất là đối với các doanh nghiệp kinh doanh TMĐT (Thương mại điện tử).

  Nếu Doanh Nghiệp của bạn có một chiến lược SEO hợp lý, doanh nghiệp của bạn sẽ có thị phần rất lớn trên mảnh đất Internet và sẽ lan cả ra ngoài thị trường truyền thống. Điều này làm tăng cơ hội cho khách hàng tiếp xúc với các dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty bạn.

  [​IMG]

  Sử dụng Email Marketing
  Email Marketing không còn là một khái niệm xa lạ, và chắc chắn nhiều người có một chút phản cảm với hình thức này vì nó sẽ bị gán với mác là email spam, email rác. Nhưng đây chắc chắn là một kênh Marketing và giữ được khách hàng trung thành nếu bạn có một hướng đi đúng đắn, mang lại giá trị cho khách hàng thông qua kênh này.

  Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang triển khai kênh email này rất tốt và mang lại rất nhiều hiệu quả đến đúng tệp khách hàng quan tâm. Hãy tìm hiểu, phân tích các thói quen mua sắm của khách hàng và sử dụng thông tin đó phát triển chiến lược của bạn.

  [​IMG]

  Chiến lược quảng cáo
  Thất thiếu sót nếu sự thành công của một công ty lại thiếu đi chiến lược quảng cáo. Qủa thực kênh quảng cáo là một kênh cưc kỳ hiệu quả và mang đến nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp để chiếm thị phần.

  Các công ty lớn, các doanh nghiệp hàng đầu, mỗi năm chi hàng tỷ, chục tỷ đồng cho các chiến dịch quảng cáo và vẫn không dừng lại ở đó. Một vài cái tên điển hình như Shopee, Lazada, TGDD, Điện Máy Xanh…. đó chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả của những chiến lược quảng cáo.

  Chiến lược quảng cáo bằng video
  Video đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Mỗi ngày có hàng triệu video được tải lên Youtube.

  Một ngày bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian để xem video? Câu hỏi này chắc chắn cũng mang đến câu trả lời cho bạn rồi đúng không!

  Hiện tại có rất nhiều hình thức quảng cáo bằng video hiệu quả, có thể kể đến như:

  • TVC, Video quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp
  • Viral video
  • Video Vlog, Review
  Còn rất nhiều hình thức khác, nhưng những loại hình bên trên là những hình thức đang mang đến nhiều hiệu quả nhất.

  Với một doanh nghiệp, việc sử dụng phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp là thực sự cần thiết. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần xây dựng thương hiệu, bứt tốc trên mảnh đất Marketing, hãy bắt tay ngay và xây dựng một chiến lược sản xuất video quảng cáo và phim tự giới thiệu.

  Thật may, Bigstar Media đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu cho doanh nghiệp của bạn một video giới thiệu chuyên nghiệp, hãy tham khảo các thông tin về dịch vụ tại: Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp, Bigstar Media sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình giúp các bạn tìm được phương án tối ưu nhất.


  Quảng cáo trên mạng xã hội
  Sự lớn mạnh của các platform như FB, Prin, Tik tok…đang khiến mảnh đất MXH ngày càng thêm màu mỡ. Sử dụng các MXH có nhiều người dùng mang đến nhiều cơ hội lớn giúp các doanh nghiệp tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Chiến lược tài trợ
  Đánh đúng vào tệp đối tượng tiềm năng, tăng độ phủ thương hiệu bằng việc tài trợ các cuộc thi… đang là một chiến lược bền vững cho các doanh nghiệp. Hàng năm có hàng nghìn cuộc thi, những chương trình lớn được thực hiện và thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Việc thương hiệu của bạn được sử dụng đúng chỗ, đúng lúc sẽ mang đến nhiều hiệu quả thực sự cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Một vài VD: Như các nhà sản xuất linh kiện, phụ kiện…(Nvidia, AMD, Samsung…) đã và đang tài trợ rất nhiều giải đấu game lớn nhỏ và thật sự thành công nhờ các chiến dịch đó.

  [​IMG]

  Chiến lược sau bán hàng
  Nếu ai đó nói với bạn những chiến lược Marketing hoàn hảo mà quên mất các chiến lược sau bán hàng, thì đó thực sự là một thiếu sót lớn.

  Bạn có thể thành công ở việc bán hàng, nhưng có thể thật bại ở khâu chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, tối ưu và vận hành chiến lược sau bán hàng chính là một chiến lược hiệu quả nhất cho một chiến lược Marketing hoàn hảo.

  Các dịch vụ giá trị gia tăng, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng… sẽ giúp bạn có một khách hàng trung thành và mở rộng cơ hội có thêm nhiều khách hàng tiềm năng từ tệp quan hệ của khách hàng đó.

  Làm hài lòng khách hàng là mục đích cuối cùng trong chuỗi vận hành của doanh nghiệp, chính vì vậy, hãy bắt tay vào xây dựng một chiến lược sau bán hàng bài bản và chuyên nghiệp.

  Tổng kết
  Đây chắc chắn là 5 chiến lược Marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn thực hiện tốt 5 chiến lược cốt lõi này, bạn đã chiến thắng được 60% so với đối thủ cạnh tranh không làm tốt những điều trên.

  Mong rằng những chia sẻ của Bigstar Media có thể mang đến những kiến thức hữu ích đến cộng đồng. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý, có thể để lại comment bên đưới, chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi của các bạn.
  Nguồn: Bigstar Media

  ...
  tuancrab thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn