Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêu thức để tăng lượng truy cập cho website khách sạn & resort

Chủ đề thuộc danh mục 'Thủ thuật - Kinh nghiệm về web' được đăng bởi webhotel, 28/4/17.

Lượt xem: 5,300

 1. webhotel Banned

  Mối quan tâm nhất của các khách sạn & resort khi thiết kế website là tăng lượng truy cập của khách hàng vào website để đặt phòng, đặt dịch vụ của khách sạn & resort. Bạn có muốn website khách sạn & resort của mình tăng lượng truy cập không. Webhotel.vn giới thiệu một số chiêu thức để tăng lượng truy cập cho website khách sạn & resort.

  1.Đánh dấu tiêu đề

  Tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất bởi khi đặt chỉ số về nội dung, bộ máy tìm kiếm trên Google thường xử lý những từ khóa trong tiêu đề và cho rằng đó là yếu tố cốt lõi của mỗi trang web. Do đó, với mỗi bài viết trên website khách sạn & resort bạn nên gắn thẻ tiêu đề thật độc đáo, mới lạ. Như vậy mới hấp dẫn và thu hút khách hàng.

  [​IMG]

  2.Đăng bài viết lên website thường xuyên

  Content nội dung là một điều không thể thiếu với bất kỳ website nào. Vì vậy, bạn nên chăm chút cho nội dung website của mình với những bài viết có lợi cho khách hàng. Từ đó, lượng truy cập website sẽ tăng lên từng ngày khi nội dung có ý nghĩa với người đọc.

  3.Tích hợp nút chia sẻ mạng xã hội

  Hãy tích hợp nút chia sẻ trên website của bạn. Khi chia sẻ trên nhiều kênh, website khách sạn & resort của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

  [​IMG]

  4.Tối ưu từ khóa

  Từ khóa là yếu tố quan trọng giúp website của bạn xuất hiện trên bộ tìm kiếm. Bạn nên tạo ra những thuật ngữ tìm kiếm đảm bảo sự hấp dẫn để khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thì khách sạn & resort của bạn lên trang đầu tiên. Muốn là được vậy thì các từ khóa phải liên quan mật thiết đến những sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  [​IMG]

  Vai trò của thuật ngữ đã được tối ưu có khả năng giúp máy tìm kiếm và đưa lượng người truy cập nhiều hơn cho khách sạn & resort khi làm website. Vậy nên, bạn hãy tập trung lựa chọn những từ khóa phù hợp nhất thu hút nhiều người quan tâm.

  Website khách sạn & resort là một công cụ để hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả và góp phần quảng bá hình ảnh khách sạn & resort của bạn đến với khách hàng. Hãy tạo ra những website chất lượng cho khách sạn & resort của bạn!

  ...
 2. mrquang

  mrquang Mới đăng kí

  thấy nó vẫn cơ bản chung chung ;) web loại nào chả phải thế , ý kiến cá nhân

Ủng hộ diễn đàn