Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chỉnh hàm hô công nghệ 3D Hàn Quốc có hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 31/12/15.

Lượt xem: 570

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Chỉnh hàm hô công nghệ 3D Hàn Quốc là phương pháp khắc phục hô vẩu hiệu quả nhất, mang lại cho khuôn mặt V-line của bạn khỏe mạnh, vẻ đẹp hoàn hảo.

  Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô, vẩu được nhiều khách hàng sử dụng vì giải pháp này cải thiện đáng kể được chức năng nhai của răng và hàm, vừa có thể cải thiện được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà lại cho hiệu quả an toàn nhanh chóng , chỉ với 1 lần làm đã cho kết quả như ý muốn.

  Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô bằng công nghệ 3D hiện đại mới của Hàn Quốc được thực hiện tỉ mỉ, chính xác và trải qua các bước

  - Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát quanh vùng răng miệng, mục đích tìm nguyên nhân và lên giải pháp phù hợp với từng khách hàng. Sau khi xác định đúng là hô hàm, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra xem có cần niềng răng trước phẫu thuật hay không tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng?

  - Tiếp đó tiến hành chụp X-quang hàm mặt có dấu hiệu bất thường nào không và xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và tinh thần trước khi phẫu thuật

  - Sau đó gây mê nhẹ toàn thân để giảm đau cho khách hàng và thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hàm hô, hàm vẩu một cách tốt nhất.

  Dựa vào tình trạng và mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa hợp lý, đảm bảo cao nhất về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn lâu dài tuyệt đối cho mọi khách hàng.

  Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng được ở lại bệnh viện trong vòng 24 giờ để kiểm tra kết quả, vệ sinh miệng bằng nước sát khuẩn trong tuần đầu tiên

  - Bác sỹ sẽ kê toa uống thuốc giảm đau trong vài ngày, nếu vẫn còn đau thì có thể uống them vài ngày nữa.

  - Sẽ được cắt chỉ phẫu thuật vào ngày thứ 10

  - Được tiến hành tái khám lại, chăm sóc và kiểm tra chỉnh nha lấp đầy khoảng hở (nếu có) theo sự hướng dẫn của y bác sĩ

  ...

Ủng hộ diễn đàn