Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chỉnh hàm móm công nghệ 3D Hàn Quốc có hiệu quả ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 11/2/16.

Lượt xem: 622

 1. phukiennhat Banned

  Chỉnh hàm móm công nghệ 3D Hàn Quốc là phương pháp khắc phục hàm móm hiệu quả nhất, mang lại cho khuôn mặt V-line của bạn khỏe mạnh, vẻ đẹp hoàn hảo.

  Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm móm được nhiều khách hàng sử dụng vì giải pháp này cải thiện đáng kể được chức năng nhai của răng và hàm, vừa có thể cải thiện được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà lại cho hiệu quả an toàn nhanh chóng , chỉ với 1 lần làm đã cho kết quả như ý muốn.

  Phẫu thuật để điều chỉnh hàm móm sẽ giúp chỉnh 2 khung hàm trên và dưới cho khách hàng theo tỉ lệ cân đối và phù hợp với gương mặt.

  Việc phẫu thuật để điều chỉnh hàm móm được thực hiện để hạn chế mọi khuyết điểm của khung xương hàm; điều này làm cho hàm trở nên cân đối, vừa vặn với khuôn mặt và thậm chí không còn tình trạng cười hở nướu.

  Dựa vào tình trạng và mức độ lệch của xương hàm, độ móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa hợp lý, đảm bảo cao nhất về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn lâu dài tuyệt đối cho mọi khách hàng.

  Phương pháp này giúp cho khách hàng ít gây đau đớn và nhiễm trùng do việc dung thiết bị cắt xương chuyên dụng cùng với thiết bị cắt siêu âm với lưỡi cắt mỏng nên hạn chế làm tổn thương xương và tạo thuận lợi cho đường cắt chính xác

  Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng được ở lại bệnh viện trong vòng 24 giờ để kiểm tra kết quả, vệ sinh miệng bằng nước sát khuẩn trong tuần đầu tiên

  - Bác sỹ sẽ kê toa uống thuốc giảm đau trong vài ngày, nếu vẫn còn đau thì có thể uống them vài ngày nữa.

  - Sẽ được cắt chỉ phẫu thuật vào ngày thứ 10

  - Được tiến hành tái khám lại, chăm sóc và kiểm tra chỉnh nha lấp đầy khoảng hở (nếu có) theo sự hướng dẫn của y bác sĩ

  ...

Ủng hộ diễn đàn