Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chỉnh mòn răng cửa ở hoàn cảnh nào Bắt buộc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nhakhoaachau, 1/7/16.

Lượt xem: 839

 1. nhakhoaachau Mới đăng kí

  h huống nên mài răng cửa cảm biết cái đẹp này , phần mô răng bị mất thường còn lại ít rất khó để trám lại đảm bảo cho răng có được thể hình và công năng như ban đầu. Với những trường hợp này , thường chỉ khắc phục được bằng cách tốt nhất là mài phần mô răng còn lại thành cùi răng để bọc chụp răng sứ. Đây là giải pháp duy nhất nên mài nhỏ răng cửa là nhu yếu để tái tạo lại răng cửa có được vẻ thẩm mỹ không kém gì răng thật.

  Răng cửa bị gãy cần bọc răng tái tạo – các cảnh huống nên mài răng cửa cảm biết cái đẹp

  3. Răng bị kênh , hô và dài hơn so với các răng trên cung hàm

  Khi răng mọc hơi dài so với răng bên cạnh mà không muốn cài răng cửa bọc sứ với tỷ lệ lớn và chữa trị tiết kiệm thì có xác xuất thực hành mài ngắn răng cửa lại cho bằng với các răng kế cận.

  Răng mọc hơi kênh so với răng bên cạnh tạo cảm giác răng bị hô mà không muốn niềng răng cũng có thể chỉ cần mài chỉnh lại. Nhưng cách này chỉ công hiệu khi mài răng cửa hô nhẹ , nếu răng kênh , hô nặng thì cách mài răng không khả thi.

  Răng cửa thiếu sót có khả năng mài hoặc bọc chụp sứ hay việ ều thẩm mỹ

  4. Nên mài răng và bọc răng sứ bằng công nghệ Cercon HT 5 chiều

  Công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều là phát minh của các bác sỹ bệnh viện Nha khoa tên tuổi Kang Nam – Hàn Quốc. Công nghệ có những Chỗ tốt đặc biệt giúp mài răng và làm chụp răng sứ sau mài răng cảm biết cái đẹp và bền chắc nhất , cụ thể như sau:

  – hiệu quả phục hình thẩm mỹ răng cửa toàn hảo nhất , cho hình thể răng đúng tỷ lệ , trùng khớp với răng thật về chiều cao , độ lớn , kích tấc bề ngang và gờ rãnh trên các mặt răng.

  – Răng được phục hồi đẹp , trắng sáng , có độ trong bóng tự nhiên , không bị đục và bị đen viền nướu

  – Cùi răng được mài đẹp chuẩn tỷ lệ các cạnh răng giúp cất giữ chụp răng sứ đảm bảo , ăn nhai tốt không bong rơi , duy trì lâu dài.

  – Quá trình làm răng không bị gò bó và thoải mái đối với khách hàng và bệnh nhân

  – thời gian làm răng được rút ngắn bài phát biểu , có khả năng hoàn thành làm răng chỉ qua 2 lần hẹn.

  Công nghệ Răng sứ phục hình thẩm mỹ răng cửa tối ưu hiện nay

  Những ưu điểm này được thổ lộ rất rõ trong quá trình áp dụng công nghệ tại trọng tâm Nha khoa Quốc Tế Á Châu , đem lại sự chấp thuận cho khách hàng sau khi được sử dụng dịch vụ.

  Bạn chỉ có thời cơ được trải nghiệm công nghệ ưu việt này tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – địa chỉ vận dụng độc quyền Răng sứ Cercon HT 5 chiều tại Việt Nam khi liên hệ về trọng tâm , bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tâm nhất cho bạn về Sự tình các cảnh huống nên mài răng cửa thẩm mỹ.

  ...
 2. nhakhoaachau

  nhakhoaachau Mới đăng kí

  ọng tâm Nha khoa Quốc Tế Á Châu , đem lại sự chấp thuận cho khách hàng sau khi được sử dụng dịch vụ.

  Bạn chỉ có thời cơ được trải nghiệm công nghệ ưu việt này tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – địa chỉ vận dụng độc quyền Răng sứ Cercon HT 5 chiều tại Việt Nam khi liên hệ về trọng tâm , bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tâm nhất cho bạn về Sự tình các cảnh huống nên mài răng cửa thẩm mỹ.

Ủng hộ diễn đàn