Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chỉnh một số chi tiết chữ trong page

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi Tam Emo, 22/10/15.

Lượt xem: 1,637

 1. Tam Emo Mới đăng kí

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]


  Em sử dụng Fusion Builder để làm page theo mặc định của theme Avada, trong đó e sử dụng element tên là Recent Works để hiện thị bài viết của em (mặc dù mục đích ban đầu của nó là để hiện thị posts trong portfolio). Chính vì thế em muốn chính cho cái phần tiêu đề bên ngoài nó đậm và to lên bằng mấy câu lệnh CSS, và hiện thị bên trong post thì bỏ dòng Project Description và phần Project Details đi.

  Tuy nhiên khi mà em click chuột phải chọn Kiểm tra phần tử (Inspect Elements) để tìm file sửa những chi tiết đó thì nó chỉ hiện ra chữ (index) mà không biết đó là file nào để sửa, em thử tìm đến file style.css và sửa nó theo các dòng đc chỉ dẫn thì cũng không phải.

  Em mong các tiền bối giúp đỡ em khi e chỉ còn 1 tuần nữa là phải đẩy website lên r ạ [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn