Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chính sách tạo điều kiện đầu tư cổ phiếu bất động sản

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi Min Đặng, 2/8/17.

Lượt xem: 3,704

 1. Min Đặng Mới đăng kí

  Hiện nay, bất động sản được các chuyên gia chứng khoán đánh gia có tiềm lực phát triển cao. Nhưng nó có thể phát triển hơn nữa với những chính sách của nhà nươc tạo điều kiện đầu tư cổ phiếu bất động sản. Những chính sách này sẽ chuyển động và tác động lên thị trường, tạo triển vọng cho thị trường.
  Những chuyển động của chính sách
  Có nhiều chuyển động về chính sách dành cho bất động sản. Trong đó, chính sách nổi bật và hữu ích nhất là việc giảm thuế với một số sự án nhà ở thương mại. Theo đó, luật Thuế đã quy định áp dụng chính sách giảm 60% thuế GTGT cho tất cả các hoạt động mau bán, thanh toán một số sự án nhà ở thương mại. Điều kiện để được giảm thuế là dự án phải hoàn thành đúng tiến độ, có giá bán dưới 15 triệu /m2 và có tổng diện tích thương mại dưới 70m2.
  Ngoài ra còn có chính sách giảm lãi suất cho gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng. Theo thông tư số 11/2013/TT – NHNN thì lãi suất năm cho khoản vay hỗ trợ nhà ở theo quy định là 5%/năm.
  Đặc biệt, theo thông tư số 20 của bộ Xây dựng thì các chủ đầu tư dự án sẽ được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền mà không cần phải xây thô.
  Chính sách tác động lên thị trường
  Thị trường bất động sản sẽ có những chuyển biến tích cực qua các chính sách của nhà nước. Các thanh khoản tốt hơn và có xu hướng tăng nhẹ theo một số phân khúc như nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp và phân khúc hạng trung lưu cũng có mức giao dịch khá sôi động, lượng giao dịch tăng. Điều đó làm cho giá trị hàng tồn bất động sản giảm mạnh. Lượng tồn kho giảm chủ yếu là tại nơi có các dự án bất động sản có giá thấp, diện tích nhỏ và các dự án hoàn thành và nơi có hạ tầng cơ sở tốt. Chính vì vậy, thị trường bất động sản đã có giá giao dịch ổn định và tăng nhẹ ở một số phân khúc nhà.
  • Code:
   http://www.tinchungkhoan24h.net/2017/06/top-5-co-phieu-dang-dau-tu-nhat-tren-thi-truong-chung-khoan-viet.html
  Triển vọng đầu tư cổ phiếu bất động sản
  Các chuyên gia chứng khoán hàng đầu đã nhận ra sự hấp dẫn từ thị trường bất động sản mang lại trong thời kì tới khi mà có nhiều chính sách hỗ trợ được thực hiện.
  Hiện nay, cầu thị trường bất động sản đang dần được cải thiện. Theo báo cáo của ngân hàng thì thẻ tín dụng cho bất động sản ngày càng tăng khi mà có nhiều ngân hàng được tham gia chi vay bất động sản. Chính sách về đồng bộ cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, khi mà kết nối hạ tầng Bắc, Nam đang tạo sức hút về bất động sản.
  Với cổ phiếu bất động sản thì các nhà đầu tư nên chú ý theo dõi hoạt động của các doanh nghiệp đáp ứng những tiêu chí về có quỹ đất lớn giá vốn ít, sản phẩm cung cấp ở phân khác bình dân, trung cấp, mức chiết khấu của doanh nghiệp so với lợi nhuận ròng như thế nào? Khi đó sẽ lựa chọn được cổ phiếu uy tín để đầu tư vào thị trường tiềm năng này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn