Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chỉnh size ảnh trong photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Hung AnhPC, 18/10/17.

Lượt xem: 1,011

 1. Hung AnhPC Mới đăng kí

  Các bạn chi mình hỏi một vấn đề là : Làm thế nào để kéo ảnh từ tab này sang tab khác để ảnh vừa khiết mà không phải dùng tới Ctr-T để chỉnh lại cho vừa. VD: mình có 2 tab. tab A.JPG có size ảnh là 800x800. Tab B.JPG có size ảnh là 1000x1000. Bây giờ mình muốn kéo ảnh ở tab B.JPG sang tab A.JPG sao cho ảnh vừa khiết với tab A.JGP mà không phải dùng Ctrl-T để chỉnh lại cho vừa .
  Cảm ơn các bạn.

  ...
 2. thanh1683

  thanh1683 Thành viên cấp 1

  Bạn chỉnh Tab A lên 1000 x 1000 rồi thì khi bạn kéo file từ tab B qua tab A nhấn thêm Shift nữa thì hình sẽ nằm gọn trong tab A.
 3. Hung AnhPC

  Hung AnhPC Mới đăng kí

  thanh1683 Cảm ơn bạn. Hình như mình nhớ trước có bạn chỉ cách không cần chỉnh size ở Tab A mà tab B vẫn nằm gọn trong trong tab A thì phải. Tại nếu chỉnh lại size ở tab A thành 1000x1000 sẽ làm làm vỡ ảnh ở tab A.

Ủng hộ diễn đàn