Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chỉnh sửa body, Kéo dài chân, tăng chiều cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Mika Toshirou, 4/11/13.

Lượt xem: 12,474

 1. Mika Toshirou Banned

  Em có lên mạng thử search nhưng ko ra được cái tut nào ưng ý cả! Em đang cần học thêm về chỉnh sửa ảnh người mẫu, có điều main khá béo và lùn, em muốn hỏi là ai có tutoria về kéo dài chân làm tăng chiều cao, thu gọn body và nâng ngực ko ạ :D em xin cảm ơn :)

  ...
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

 3. Mika Toshirou

  Mika Toshirou Banned

  em có biết Liquify nhưng vấn đề là ko thể kéo toàn bộ chân xuống 1 mức nào đó được!
 4. ongnoicb151

  ongnoicb151 Thành viên cấp 2

  tranvan.muon thích bài viết này
 5. Mika Toshirou

  Mika Toshirou Banned

  Anh tranvan.muon ơi, anh có thể giải thích rõ về warp và transform được ko ạ :( em cần 1 tut để từ đó luyện tập ạ, chứ dùng ảnh thì em chịu =.=" vì bản thân em chả có j nhưng lâu lâu có người nhờ vả nhưng mình khó xử lý qá thì ko thể nhờ mãi đc mà phải tự mò :D mong anh giúp đỡ :D
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  cần nâng Ngực và giảm eo, ít thì dùng Liquid, còn tăng chiều cao, thì nhiều quóa, thì dùng Warp, cũng là nằm trong mục Transform mờ !
  bạn lên mục Edit, chọn Transform, trong đóa có mục Warp, bạn cắt sơ sơ hình người, mép biên ngoài của Warp, có 9 nút bẻ, bạn nhấn 2 nút dưới, bẻ xuống, cho hình dài ra, vậy thoai ! sau đó, bạn nhấn Add Layer Mask, Brush Đen, chà lên những chổ hok phải cái chân, thấy bị gì hok đẹp, thì làm cái đó, nói hết roài ! :))
  Mika Toshirou thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn