Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chính Xác Thì Một Nhà Thiết Kế Nội Thất Làm Gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 17/10/20.

Lượt xem: 2,686

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Nếu bạn đam mê trở thành một nhà thiết kế nội thất, thì bạn phải biết cách trang trí nhà cửa đúng cách. Bạn có muốn trang trí các phòng của ngôi nhà của riêng bạn hoặc bất kỳ ngôi nhà nào khác ngay khi bạn bước vào khuôn viên nhà ở? Bạn có yêu thích sắp xếp tất cả các đồ đạc hiện có trong nhà? Nếu có, thì bạn có thể chọn thiết kế nội thất là nghề nghiệp của mình. Vậy thiết kế nội thất là làm gì?

  Một nhà thiết kế nội thất là một cá nhân làm việc chặt chẽ với khách hàng để xây dựng các phòng thẩm mỹ và lấp đầy tất cả các không gian trong ngôi nhà. Khách hàng là những người chủ nhà hoặc các tập đoàn lớn nhận giúp họ trang trí nhà cửa hoặc nơi làm việc. Các không gian và căn phòng mà các nhà thiết kế nội thất có thể đa dạng như nhau, bắt đầu từ các thiết kế đơn giản trong nhà đến các thiết kế môi trường gia đình ngoài trời. Họ cũng thiết kế tất cả các hành lang của khách sạn, các dinh thự lớn và rất nhiều nơi khác. Bất kể diện tích của căn phòng như thế nào, mỗi cá nhân là một nhà thiết kế nội thất sẽ tạo ra những không gian thu hút mắt nhìn và phục vụ cho mục đích mà họ được thuê.

  Một nhà thiết kế nội thất cũng là một nhà thầu độc lập chịu trách nhiệm tạo ra cơ sở khách hàng của họ. Trong một số trường hợp, các nhà thiết kế sẽ được tuyển dụng bởi các công ty lớn hơn. Trong cả hai trường hợp, các nhà thiết kế nội thất phải xuất sắc để tạo ra tác động tích cực và danh tiếng cho khách hàng để đảm bảo công việc và nguyện vọng trong tương lai của họ.

  Trước khi bạn nghĩ đến việc quyết định theo đuổi sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đây là một số điều tốt nhất mà bạn nên biết những gì một nhà thiết kế nội thất làm và làm thế nào bạn có thể trở thành một trong số họ.

  Tất cả các nhà thiết kế nội thất làm gì?

  Tất cả các cá nhân đang làm việc như nhà thiết kế nội thất sẽ phải tạo ra các không gian trong nhà dựa trên các yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ, sự kiện và an toàn. Thông qua việc sử dụng vị trí đồ nội thất hợp lý, bảng màu, đồ trang trí, kiểu dáng và trang trí chức năng, các nhà thiết kế nội thất sẽ có thể xây dựng nhiều không gian khác nhau, bắt đầu từ phòng khách đến phòng ngủ một cách đẹp mắt. Nếu họ được bổ nhiệm để làm cho văn phòng trở thành một nơi tốt hơn, họ sẽ cố gắng hết sức trong việc thiết kế nội thất trong nhà, cabin, phòng họp, v.v.

  Các yếu tố như tác phẩm thủ công, tác phẩm nghệ thuật, phương pháp xử lý cửa sổ, sàn nhà, v.v. nên kết hợp với nhau để góp phần tạo nên diện mạo tổng thể đáp ứng sự hài lòng và yêu cầu của khách hàng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn