Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho e hỏi về in ấn trong illus chút ạ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi mindnie, 25/11/13.

Lượt xem: 1,501

 1. mindnie Thành viên cấp 2

  Em thiết kế lịch bằng vector nhưng mà khó kiếm ảnh, e lấy ảnh bên PTS (jpg, png..) cho vào illus có được không ạ? in có bị vỡ không?

  ...
 2. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  ném vào thoải mái em ạ.Vỡ hay không tùy dung lượng và chất lượng ảnh. Để tối ưu hóa em nên để độ phân giải 300dpi kèm theo chuyển sang CMYK để tiện cho in ấn.
 3. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  Được.
  Vỡ hay không tùy kích thước ảnh.
 4. mindnie

  mindnie Thành viên cấp 2

  Em cám ơn ạ, cho e hỏi thêm là sao không thiết kế trên PTS có phải nhanh hơn k? mình để đúng kích thước là được, như kiểu để đúng 20cm x 16cm là được mà. e nghĩ thế. hix. đúng ko nhỉ?
 5. anhtun9x

  anhtun9x Thành viên cấp 1

  nếu ảnh đen trắng. như dạng ảnh vẽ bạn cũng có thể chuyển từ ảnh sang vector đó. trong Ai có công cụ làm điều đó. rất hữu ích đó bạn
 6. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  Trên pts có rất nhiều layer.... Em thiết kế được 1sản phẩm là level đầu tiên trong thiết kế, còn em thiết kế làm sao để em có thể dễ dàng chỉnh sửa theo yêu cầu công việc là 1 level cao hơn. Quay lại vấn đề về pts... Cụ thể em đang làm lịch đúng không? giả sử em đang để số theo hàng ngang . Đơn giản là yêu cầu thay đổi không để số hàng ngang nữa mà chuyển thành số hàng dọc và mỗi số nằm trong 1 ô trống (để có thể viết note vào). Lúc đấy em lục tung đống layer lên mà sửa thì thà làm lại từ đầu còn hơn. Những cái thay đổi này là thường xuyên đối với thiết kế. Em có 1 cái master concept chưa phải công việc đã hoàn thành, mà đó là khởi đầu 1 quá trình chỉnh sửa chi tiết cực khổ sau này :)) ...
  mindnieGooner Designer thích bài viết này.
 7. Thiết kế lịch thì hình ảnh phải chất lượng thì khi in ra lịch mới đẹp được bạn ah! bạn sử dụng đuôi jpg hay png gì thì cũng được cả nhưng bạn phải lấy hình ở đuôi đó chất lượng, bạn phải ước tính được lấy hình đó kích thước bao nhiêu để mình phóng lớn lên đúng khổ lịch ko bị bể, bạn lấy hình ảnh và vào photoshop chỉnh sữa lại rồi sau đó đưa vào lịch với kích thước thật rồi sau đó phóng lên tỷ lệ thật trên màng hình để xem kích thước thật khi in ra. Mình chuyên thiết kế lịch nếu bạn không tìm ra được hình ảnh phù hợp và chất lượng để đưa vào lịch thì có thể liên hệ mình, mình bán lại những hình ảnh bạn cần. và Mình chỉnh sữa màu sắc và chất lượng giúp cho bạn luôn, bạn chỉ cần đem ảnh về và bỏ vào lịch là xong. In lịch là phải inofset với số lượng lớn nên bạn cẩn thận nhé!
  Web: thietkegiare.hotcongnghe.com
  FB: facebook.com/profile.php
  facebook.com/thietkedoahoangocanh
  ĐT: 09 4530 6788
 8. mindnie

  mindnie Thành viên cấp 2

  Em cám ơn ạ, e hiểu tại sao ko thiết kế bằng pts rồi, thanks a Justin Nguyễn ^^
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn