Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho em hỏi chỉnh thanh handle bản 18 giống bản cs6

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi bienhoacc, 19/11/17.

Lượt xem: 2,322

 1. bienhoacc Mới đăng kí

  Đầu tiên cho em xin chào mọi người ạ, tình hình là em đang gặp vấn đề ở bản AI 18, công việc của em là dùng Pen rất nhiều và chỉnh sửa pen để nó nằm đúng vào đối tưởng mình đang vẽ, nhưng với bản AI 18 thì khi em chỉnh thanh handle ví dụ như kéo lên kéo xuông để 2 thanh handle đều nhau thì ko giống như bản CS 6, bản 6 mình kéo thì nó ko ảnh hưởng đến đoạn bên kia, còn bản 18 thì no bị ảnh hưởng. Em trình bày như vậy ko biết mọi người co hiểu ko ạ, nếu ai hiểu thì xin hướng dẫn em cách chỉnh lại với ạ, em xin cám ơn nhiều ạ.

  Đây là hình bản 18

  [​IMG]

  Đây là bản 16
  [​IMG]

  ...
 2. bienhoacc

  bienhoacc Mới đăng kí

  Dạ em nhầm, hình trên là bản cs6, hình dưới mới là bản 18, em nhầm đó mọi người, mod ơi chỉnh sửa lại dùm em đoạn đó với, và nếu chỉnh rồi thì xoa dùm em cm này luôn, cám ơn mod nhiều.

Ủng hộ diễn đàn