Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho Gào hỏi một tí ạ ~

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi Gào chan, 14/10/12.

Lượt xem: 12,980

 1. Gào chan

  Gào chan Thành viên cấp 1

  *hét* em vui lắm ạ : '' >
 2. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  Giỏi quá biết cả cờ rắc luôn. Vậy là ngày xưa anh tiến hóa chậm !
  [​IMG]
 3. TAHieu

  TAHieu Thành viên cấp 1

  cho em hỏi, lúc em down cái file patch mà chứa amtlib.dll, nó kem theo file amtlib.dll.md5 thì không biết có phải virus không ạ? Vì em nhớ có 1 lần down file patch này k có cái MD5 kia @@
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @TAHieu : Trong files có bao nhiêu files, thì cứ giữ nguyên bao nhiêu, mà đừng tỏ mò đùng vào files tên kỳ lạ này, là xong. chỉ cần Copy 1 files .exe vào đúng chổ cài phần mềm này, rùi chuột phải, chọn Run As Admon, rùi dỏ nhìn chọn cho đúng version của bạn sài, rùi nhấn nút Patch. sau khi chạy thử phần mềm, mà ngon lành, thì quay về cái file ngoài kia, nén RAR lại, còn files đã Copy vào hệ thống, thì xóa đi, để nó nằm ngoài tự do, là hok tốt nhé, phải nén RAR lại, vì nhiều khi anh an ti hay anh công an gì đó, đi ngang qua, hốt nó đi luôn cả dàn. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/9/18

Ủng hộ diễn đàn