Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CHo mình hỏi ai cs6 bị lỗi bản rút gọn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi linhdv92, 15/6/16.

Lượt xem: 1,109

 1. linhdv92 Mới đăng kí

  CHo mình hỏi ai cs6 bị lỗi bản rút gọn ko hiển thị các ứng dụng tương tự thêm khi kích vào các cách công cụ. nghĩa là nó chỉ có những cái tool hiển thị trên thanh đó thôi. hay là bản prototal nên nó vậy. laptop yếu nên ko cài bản đầy đủ dk enen dùng bản rút gọn
  [​IMG]
  Code:
  https://www.flickr.com/photos/linhdv92/27072755403/in/dateposted-public/

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Có nghĩa là không sử dụng được? Khi dùng một công cụ nào đó nó không có hiện con trỏ?
 3. linhdv92

  linhdv92 Mới đăng kí

  nghĩa là nó chỉ dùng được các tool hiển thị ở trên thanh bên trái ý thôi còn những tool mở rộng tương tự cái tool đấy bình thường nó ẩn nhưng chọn chuột phải nó vẫn ra nhưng giờ nó ko có tool ẩn sau tool hiển thị đấy cả. hay bản protal là nó vậy.
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nó không phải bản chất của portable mà nó là lỗi của một bản portable. Thớt chạy nó dưới quyền quản trị hoặc dùng bản full CS5 chứ không nên dùng portable vì tính ổn định của nó không cao mà lại thiếu nhiều tính năng.
  linhdv92 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn