Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi làm sao để thiết kế trang chủ blogger giống trong hình? và tên gọi của nó là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi Phạm Quốc Đạt, 19/12/14.

Lượt xem: 1,470

 1. Phạm Quốc Đạt Thành viên cấp 1

  Cho mình hỏi làm sao để thiết kế trang chủ blogger giống trong hình? và tên gọi của nó là gì? Mình là gì mờ thông cảm :)
  [​IMG]
  cái này nữa
  [​IMG]

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Ban cảnh cáo 3 ngày vì post bài sai box (đã move)

  Trả lời câu hỏi của bạn! Đây là dạng template Blogger phong cách Magazine, và để làm được thế này đòi hỏi bạn phải thật am hiểu về Blogger, HTML, CSS và cả Js. Nhưng tôi thấy cách bạn đặt câu hỏi chắc là đang tập tành chơi Blogger, cho nên hãy cố gắng học tập trau dồi hơn nữa để nghĩ đến việc sẽ tự tay làm được template như thế này, chúc bạn sớm thành công :)
  Phạm Quốc ĐạtNhân Thuần thích bài viết này.
 3. levanphap29

  levanphap29 Mới đăng kí

  Phạm Quốc Đạt : Hiện nay Template Blogger mang phong cách này rất phổ biến trên mạng, bạn có thể tìm template "Responsive". Hoặc tối có thể giới thiệu một vài template giống ở trên trong blog của tôi: http://khoacongnghethongtin.blogspot.com/search?q=responsive , Bạn tải về, Chon tab "Template" -> Chọn "Khôi phục/sao lưu (Backup/Restore)" -> thêm template(file XML) vào -> Xong!
  Chú ý: Bạn phải hiểu một chút về code của nó mới có thể chỉnh được như ý nhé!
  Phạm Quốc Đạt thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn