Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi về cách chỉnh lại kích cỡ của video trong AE

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi dohuuben, 10/4/16.

Lượt xem: 8,190

 1. dohuuben Mới đăng kí

  - Như tiêu đề thì cách chỉnh lại cái kích cỡ video 3:4 thành 16:9 như thế nào vậy ạ. Em đã lỡ để kích cỡ 3:4 làm xong video render ra up youtube thì mới phát hiện là video của mình kích cỡ là 3:4. Bây giờ phải làm sao để chỉnh lại kích cỡ 16:9 vậy ạ. Em vẫn còn giữ File .aep để chỉnh lại.
  - Em kiếm trên mạng thì lúc render thì chỉnh lại kích cỡ 16:9 và em đã làm thử nhưng video của em lại bị kéo dài về 2 bên thành 16:9 làm hình ảnh bị kéo dài ra :(

  ...
 2. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Nếu bạn sắp xếp và làm việc với các đối tượng như hình ảnh hoặc shap ... thì hãy làm lại chúng trong 16:9 hoặc chịu bị cắt bố cục bằng cách tạo 1com mới khổ 16:9 rồi kéo com 4:3 vào resize theo. Nếu là video thì dễ hơn rồi.
 3. firefly1802

  firefly1802 Mới đăng kí

  Bạn nói rõ hơn được không :D
  Cảm ơn bạn!
 4. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Tức là bạn edit lại info của cái com bạn cần render chứ ko phải là thay đổi khung hình lúc chọn render á :)

Ủng hộ diễn đàn