Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi về cách tạo file .PSD

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Dalaran, 20/6/14.

Lượt xem: 4,233

 1. Dalaran Mới đăng kí

  Mình muốn làm 1 background bằng PTS nhưng làm cách nào khi xuất ra dưới dạng hoàn chỉnh thì đi kèm với hình(.psd,jpg) là các layers để có thể tùy chỉnh lại dễ hơn .Cụ thể hơn là trang này: (main page) graphicriver.net/category/graphics ( support page) graphicriver.net/category/graphics
  Ở đây nó có nói là "
  Files should be editable
  The file should contain clearly labeled and organized layers to allow the buyer to edit the file to their needs. Depending on the file, this can include: color changes, selection/deletion/modification of elements, re-sizing or moving of elements, and other modifications. Files should use professional techniques such as masking, layer adjustments, and layer styles (for resizable elements) when necessary. In short: use non-destructive techniques."
  Tức là file nên dễ dàng edit được,có chứa các layers để chỉnh nhưng mình thắc mắc là layers đi kèm lưu dưới dạng các tập tin riêng hay là gộp vào hình(.psd,jpg) luôn?Trong file tải lên có cần kèm theo cả cái pts k :-/?mình chẳng biết cách tách layers dưới dạng tập tin riêng ntn
  P.s:mình là new(*)

  ...
  iFly thích bài viết này
 2. iFly

  iFly Thành viên cấp 2

  lưu thành .psd thì nó sẽ lưu hết bao gồm cả layer
 3. Jimmy Kudo

  Jimmy Kudo Thành viên cấp 2

  File -> Save as -> chỗ format nó mặc định là .psd rồi,bạn chỉ cần lưu thôi,trong psd đó có hết mấy cái bạn nói rồi. :|
 4. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  .jpg rồi thì tách sao ra dc, gộ tôn ngộ không nhé, còn muốn save để có layer thì bạn save bt và đuôi là .PSD thì sau này sửa thoải mái, xuất ra ảnh rồi thì ngồi ngắm thôi, k tách dc.
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - .jpg nó xuất ra dạng ảnh bitmap rồi! Không thể tùy chỉnh các thiết lập trong các layer được. Còn .PSD nó là một file lưu trữ của Ps.

Ủng hộ diễn đàn