Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi về giấy in chuyển nhiệt

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi quytubot, 12/8/17.

Lượt xem: 969

 1. quytubot Mới đăng kí

  Cho mình hỏi cái giấy mà chúng ta hay bỏ đi khi dùng giấy bóc dính (VD như nhãn vở) có phải là giấy in chuyển nhiệt đó không??? Tại mình cũng thấy nó giống với mô tả giáy in chuyển nhiệt trên mạng (một mặt nhẵn mịn, còn mặt kia sần sùi)

  ...
 2. không_hỏi_nhiều

  không_hỏi_nhiều Thành viên cấp 2

  Không nha bạn cái nhãn vỡ là kiểu giấy decal. Còn giấy in chuyển nhiệt là loại khác, nó cũng gần giống với giấy thường chỉ có điều giấy chuyển nhiệt nó dày hơn tý. Một bên là trơn một bên sần sùi như bạn nói. Mình không biết nó làm như vậy để làm gì nhưng theo mình nghĩ chắc là để nó phần biệt ìn mặt nào(bởi vì khi bạn in sai mặt xong ép nhiệt lên áo thì mực nó ko xuống hết và màu trên áo sẽ mờ, còn đúng thì nó sẽ xuống hết màu). thường thì in thì in mặt sần sùi ấy cũng có lúc in mặt trơn, cái này còn tùy thuộc vào việc họ phun thuốc vào mặt nào.

Ủng hộ diễn đàn