Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê dù che sự kiện 2 trụ đường kính 25m

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 5/7/16.

Lượt xem: 653

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê dù che sự kiện 2 trụ đường kính 25 mét của công ty TNHH tổ chức sự kiện Thiên Thanh giá thành rẻ, dù đẹp, chất liệu vải bền, màu sắc đẹp, vừa che mưa che nắng và tô điểm thêm cho sự kiện có nhiều màu sắc sặc sở, tạo được sự sinh động cho sự kiện.
  nhabatthienthanh.com/du-che.html
  Dù che sự kiện 2 trụ của nhà bạt thiên thanh có 2 loại trụ là trụ tròn và trụ vuông. tất cả loại trụ được sử dụng loại sắt dầy nhất, đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin về dù che và các sản phẩm khác như nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, sân khấu,... các thiết bị tổ chức sự kiện và dịch vụ nhận tổ chức sự kiện trọn gói ngoài trời mà giá thành rẻ nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn