Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê laptop giá rẻ ở Hà Nội chỉ 20.000đ/ngày

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bachkhoa21, 4/7/17.

Lượt xem: 989

 1. bachkhoa21 Mới đăng kí

  Cho thuê máy tính tại Hà Nội và HCM được diễn ra sớm nhất và cũng là hai vùng có nhu cầu thuê máy tính xách tay nhiều nhất. Tại đây, số lượng các đơn vị cho thuê máy tính laptop cũng chiếm tỷ trọng lớn của cả nước.

  Cho thuê máy tính giá rẻ tại Hà Nội được thực hiện khá sớm. Đến nay, rất nhiều các trang website đều đưa thông tin cho thuê giá rẻ, dịch vụ giá rẻ. Vậy cơ sở nào để doanh nghiệp cung cấp dịch vụ triên khai được cho thuê giá rẻ, cho thuê dịch vụ giá rẻ.

  Thuê laptop giá rẻ là điều khó vì doanh nghiệp vừa phải đảm bảo chi phí hàng tháng, có lợi nhuận đầu tư, tái đầu tư. Vậy thực hiện dịch này như thế nào thì mỗi doanh nghiệp đều có cách riêng. Tuy nhiên, để dịch này được triển khai lâu dài, bền vững và thực sự mang lại quyền lợi cho khách hàng thì không phải doanh nghiệp cho thuê máy tính nào cũng dài hơi, bền bỉ và trung thành để thực hiện.

  Công ty Bách Khoa 2 được thành lập từ năm 2007, có 10 năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ cho thuê laptop, thuê máy tính cũng được thành lập tại Hà Nội và đến nay những khách hàng lớn của Bách Khoa 2 cũng tập trung tại Hà Nội và TP HCM. Với địa bàn Hà Nội vẫn chiếm lượng khách hàng có tần suất và quy mô thuê laptop lớn hơn.

  Chính sách của Công ty Bách Khoa 2 phục vụ khách hàng thuê máy tính bằng chính sách giá tốt nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

  Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

  Hotline: 04.66 72 73 74 – 016 44 111 888

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn