Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê lễ tân (PG) sự kiện tại Hải Phòng | Tổ chức sự kiện Hải Phòng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi togiaynhap, 25/7/18.

Lượt xem: 558

 1. togiaynhap Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê người mẫu, lễ tân (PG), cung cấp Model chuyên nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hải Phòng Perfect Media cung cấp đầy đủ trang thiết bị sự kiện hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp cho một sự kiện thành công.

  Cung cấp lễ tân (PG) cho sự kiện lễ động thổ khởi công, khai trương khánh thành, các lễ kỷ niệm tri ân khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới,… Với đội ngũ lễ tân trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, Công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng Perfect Media luôn tự tin đồng hành cùng các đơn vị để làm nên một sự kiện hoàn hảo với sự chuẩn bị kỳ công của kế hoạch và đội ngũ nhân sự có trách nhiệm.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu bạn thường xuyên theo dõi các hội nghị, hội thảo, những buổi lễ ra mắt sản phẩm hay lễ khai trương khánh thành,… tại Hải Phòng, chắc bạn cũng đã gặp các bạn lễ tân của Perfect Media, những gương mặt lễ tân sự kiện chuyên nghiệp.

  Tại Perfect Media, chúng tôi luôn sẵn sang một lực lượng nhân sự dồi dào kinh nghiệm, có kỹ năng và tác phục vụ tốt cho các sự kiện của quý khách hàng.

  Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp nhân sự lễ tân tại Hải Phòng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn