Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê nhà bạt che mát công trình xây dựng giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 8/10/16.

Lượt xem: 1,098

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ của nhà bạt thiên thanh chúng tôi lắp đặt trên toàn quốc. Với đội ngủ nhân nhiên nhiều năm kinh nghiệm nên lắp đặt cũng như thi công nhanh nhất.
  Dịch vụ cho thuê nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh cho thuê nhà bạt che mát cho công trình xây dựng để công trình diễn ra đúng tiến độ và hoàn thành trước thời hạn. Ngoài che mát nhà bạt công ty chúng tôi còn che nắng mưa để công trình được thi công liên tục không ngừng.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Ngoài ra nhà bạt thiên thanh chúng tôi còn cho thuê các trang thiết bị sự kiện ngoài trời giá rẻ nhất trên thị trường toàn quốc. Như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ, dù che sự kiện, bàn ghế cho gian hàng, bàn ghế cho đại biểu, bàn ghế ăn tiệc, trang thiết bị cho lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công xây dựng, tiệc cưới hỏi,....
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt cũng như các sản phẩm khác của công ty chúng tôi phục vụ trong ngành tổ chức sự kiện.

  ...

Ủng hộ diễn đàn