Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê nhà bạt kho tạm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 18/2/17.

Lượt xem: 855

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê kho tạm giá rẻ của nhà bạt thiên thanh uy tín chất lượng trên toàn quốc. Với nhiều khẩu độ nhà khác nhau nhằm đáp ứng hầu như toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Được thiết kế theo kiểu lắp ghép nên dễ di chuyển và thời gian thi công nhanh chóng. Mái nhà được lợp bằng bạt 2 da chống nóng đảm bảo hàng hóa vật tư để trong nhà bạt làm kho tạm không hư hỏng.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-kho-tam.html
  Nhà bạt kho tạm của nhà bạt thiên thanh chúng tôi được phủ bạt xung quan nhà để đảm bảo hàng hóa không bị hư khi bị mưa hay để ngoài nắng thời gian dài.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr. Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin về dịch vụ cho thuê nhà bạt cũng như nhà bạt kho tạm của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh.

  ...

Ủng hộ diễn đàn