Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê nhà bạt phục vụ sự kiện game tại nhà thi đấu qk7

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 27/1/18.

Lượt xem: 543

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt không gian giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nhà bạt của công ty chúng tôi gồm nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ngoài trời giá cạnh tranh nhất trên thị trường hcm và trên toàn quốc.

  nhabatthienthanh.com
  Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh chúng tôi có nhiều khẩu độ khác nhau như nhà bạt không gian có khẩu độ ngang từ 8m, 10m, 12m, 15m, 20m,.... chiều dài không giới hạn với nhịp nối từ 4m, 6m.
  Nhà bạt ống tròn có các khẩu độ như 3m, 4m, 6m,...với chiều dài không giới hạn
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết về nhà bạt cũng như các sự kiện mà công ty chúng tôi thực hiện cho các khách hàng trên toàn quốc.
  Công ty thiên thanh Hân hạnh được phục vụ quý khách.

  ...

Ủng hộ diễn đàn