Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê nhà bạt tổ chức gala dinner tại quân khu 7

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 28/9/18.

Lượt xem: 589

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt uy tín chất lượng trên toàn quốc.

  Nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html

  Nhà bạt thiên thanh chúng tôi có nhiều kích thước nhà bạt khác nhau nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh có các kích thước khẩu độ ngang từ 6m, 8m, 10m, 12m, 15m, 20m, 22m, 24m, …và chiều dài không giới hạn nhờ nhịp nối từ 4m, 6m tùy từng kích thước nhà nên nhịp nối phù hợp độ an toàn của từng nhà.

  Dịch vụ cho thuê nhà bạt phục vụ sự kiện gala Dinner diễn ra tại sân vận động quân khu 7 với sức chứa trên 4000 khách mời. Cùng vói dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian [B/] công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp.

  Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh chúng tôi tự công ty sản xuất gia công nên giá thành cho thuê nhà bạt, dịch vụ cho thuê nhà bạt cũng như cho thuê nhà bạt không gian có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nhưng đảm bảo thẩm mỹ cao, đẹp và độ an toàn cao khi sử dụng.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 – 028 37161668 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết.

  ...

Ủng hộ diễn đàn