Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê nhà bạt tổ chức tuyển dụng tại đại học công nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 7/6/18.

Lượt xem: 502

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt phục vụ các sự kiện ngoài trời, nhà bạt ngoài trời, nhà bạt gian hàng, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  nhabatthienthanh.com/nha-bat.html

  Sự kiện tuyển dụng được tổ chức tại trường đại học công nghiệp nhằm giúp sinh viên trường đại học công nghiệp có những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, nhà tuyển dụng đến phỏng vấn trực tiếp các sinh viên mới ra trường, chuẩn bị ra trường và các sinh viên còn đang theo học muốn trãi nghiệm việc làm tại các công ty uy tín hàng đầu ở trên địa bàn quận, thành phố và các tỉnh lân cận.

  Sự kiện tuyển dụng được phân khu chuyên nghiệp và sắp xếp bài bản, và được che mát cho các cán bộ công ty và sinh viên cũng như các ứng viên bởi nhà bạt của nhà bạt thiên thanh.

  Với hy vọng đem lại cho các sự kiện thành công tốt đẹp nhất nên nhà bạt thiên thanh chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư thêm và nhập về loại bạt mới, công nghệ sản xuất bạt mới giúp chống nóng, chịu được mưa gió, và thời gian sử dụng lâu dài.

  Hãy đến với nhà bạt thiên thanh chúng tôi quý khách sẽ thật sự hài lòng với chất lượng nhà bạt cũng như các sản phẩm nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ, sân khấu chuyên nghiệp và các thiết bị sự kiện,....đặc biệt giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 - 02837161668 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhà bạtdịch vụ sự kiện, thiết bị sự kiện, sân khấu,...

  ...

Ủng hộ diễn đàn