Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê nhà bạt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 24/8/17.

Lượt xem: 658

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt khung trust, cho thuê nhà bạt gian hàng, nhà bạt giá rẻ nhất trên thị trường.

  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html

  Nhà bạt thiên thanh là công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chuyên sản xuất bán và cho thuê nhà bạt các loại như nhà bạt không gian, nhà bạt khung trust, nhà bạt sự kiện, nhà bạt gian hàng, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt,....

  Với tiêu chí là luôn đem lại cho khách hàng những sự kiện tốt đẹp nhất, che mát ngoài trời, và các sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916.870.470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt của nhà bạt thiên thanh cũng như các dịch vụ khác,...

  ...
 2. Tie Min

  Tie Min Banned

  Code:
  https://www.facebook.com/9cham5Studio/

Ủng hộ diễn đàn