Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê sân khấu phục vụ ấm áp tình xuân

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 21/1/19.

Lượt xem: 669

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê sân khấu chuyên nghiệp, thi công lắp đặt sân khấu tổ chức các sự kiện ngoài trời, các buổi trình diễn thời trang và ca múa nhạc lớn nhỏ trên cả nước.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-san-khau.html
  Nhà bạt thiên thanh chúng tôi hân hạnh được phục vụ bà con cô bác tại huyện Hớn Quản Bình Phước được sự cấp phép của ủy ban nhân dân huyên và đài truyền hình bình phước tổ chức chương trình ấp áp tình xuân phục vụ cho bà cho vui tết đón xuân.
  Nhà bạt thiên thanh chúng tôi được đồng hành làm sân khấu thi công sân khấu phục vụ sự kiện ấp áp tình xuân. Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sân khấu, sân khấu được thi công nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho đại biểu, diễn viên và nghệ sĩ.
  nhabatthienthanh.com/nha-bat.html
  Ngoài ra nhà bạt thiên thanh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ngoài trời uy tín chất lượng trên toàn quốc.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sân khấu của nhà bạt thiên thanh.

  ...

Ủng hộ diễn đàn