Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho thuê thiết bị cho ngành tổ chức sự kiện ngoài trời

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 20/6/16.

Lượt xem: 724

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Công ty chúng tôi là công ty chuyên nhận hợp đồng tổ chức trọn gói các sự kiện ngoài trời giá rẻ, Sản xuất bán và cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà lều, gian hàng hội chợ, Dù che sự kiện và các thiết bị tổ chức sự kiện.

  Với dịch vụ cho thuê các thiết bị phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện của chúng tôi giá thành đều rẻ hơn thị trường rất nhiều và sản phẩm đẹp và chất lượng.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của công ty Thiên Thanh có nhiều thiết bị sản phẩm như nhà bạt, nhà không gian, nhà bạt ống tròn, dù che sự kiện, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bục phát biểu, trụ inox (barie),........... đa dạng trong sản phẩm và còn đa dạng trong dịch vụ cho thuê
  Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí 0916870470 hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com để biết thêm thông tin sản phẩm và các dịch vụ đang có cùng với dịch vụ đang khuyến mãi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn