Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho xin góp ý về chọn trường học thiết kế !

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Hunghothhnvh, 24/3/16.

Lượt xem: 2,261

 1. Hunghothhnvh Mới đăng kí

  Em đang học lớp 11 và có ý định học thiết kế đồ họa . Nhưng e đang phân vân không biết nên chọn trường đại học chính quy hay là các trung tâm đào tạo ạ . Các tiền bối đi trước có kinh nghiệm giúp em với ạ ! Em xin cảm ơn

  ...
 2. BlackPan

  BlackPan Thành viên cấp 1

  cũng đang có câu hỏi giống thớt , ai giải đáp giúp em với ạ :(
 3. Van-Truong NGUYEN

  Van-Truong NGUYEN Mới đăng kí

  tớ nghĩ nếu bạn có điều kiện thì đi học chính quy vẫn hơn, mặc dù học chính quy ít kinh nghiệm thực tế nhưng bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc, bạn cũng có nhiều thời gian để tự vọc các pm đồ họa đc. học ở trung tâm đào tạo thì chủ yếu họ thiên về kỹ thuật và cách làm việc hơn, vả lại bạn sẽ không học được nhiều kiến thức từ căn bản đến nâng cao như khi học chính quy, nếu bảo bạn ngồi vọc kiến thức cơ bản thì oải lắm vì vọc sách vở oải lắm (đặc biệt nếu bạn không chăm chỉ lắm). Nếu có thể thì học chính quy xong học thêm 2 năm ở trung tâm là nhất rồi. Dĩ nhiên bạn cũng có thể kiếm được công việc và đi làm trước khi ra trường.
  Đôi lời tớ chém theo suy nghĩ của bản thân. Mình không có cơ hội trải nghiệm những điều trên nhưng mình đọc nhiều và suy nghĩ nhiều về đề tài này nên quan điểm cá nhân của mình là như thế. Thân!

Ủng hộ diễn đàn