Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chơi trò dự đoán có thưởng đê...

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Chin Ka Beo, 5/12/12.

Lượt xem: 7,468

 1. Chin Ka Beo Mới đăng kí

  Mấy mẫu này tui lấy từ cuộc thi thiết kế logo cho website Uống có trách nhiệm. Mời mọi người vô bình luận chơi. Nếu muốn dự đoán logo thắng giải có thưởng thì vô facebook của cuộc thi là đây:...
  facebook.com/uongcotrachnhiem.com.vn?fref=ts
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
  pitlamgi thích bài viết này
 2. Mepo

  Mepo Thành viên cấp 3

  Cái này giống kiểu poster hơn là logo, Scale nhỏ lại mất hết chi tiết :|
  Nguyễn Tất Thắngsun_writer thích bài viết này.
 3. Michael Lê

  Michael Lê Mới đăng kí

  Được à nha, nay mình có thể bắt đầu vote đế lấy áo thun mặc rồi.
  lần đầu tiên mà thiết kế được như thế này là quá tuyệt rồi bác ạ...nhìn mấy mẫu logo này xong nhìn lại cũng em thấy mà ớn,
 4. Minh Móm

  Minh Móm Mới đăng kí

  Nếu như cảm thấy thấy ớn thì nhìn vào đó mà rút kinh nghiệm để thiết kế lại đi bác, thời gian còn dài mà....Em thấy logo thứ 3 là ấn tượng nhất, hình như nó nói rượu vào lời ra, động tay động chân thì phải , em thích nó cũng chỉ vì tạm thơi em chỉ có khả năng hiểu mình nó...hihi
 5. HuuKhanh128

  HuuKhanh128 Mới đăng kí

  Hai cái logo ở trên thì em hiểu nhưng mà cái logo thứ 3 có ý nghĩa gì vậy mấy bác! Em nhìn hoài mà suy nghĩ không ra! Chẳng lẻ uống vào là gây sự sao?
 6. TheLam

  TheLam Mới đăng kí

  Nhìn 3 mẫu logo ấn tưởng quá .Y tưởng hay thiết kế đẹp .Phải nhìn vào đây mà thiết kế lại cho đẹp hơn quá .Chứ mẫu logo của mình thua mấy mẫu này rồi hic.
 7. C100

  C100 Mới đăng kí

  Cảm ơn các bạn quá khen, nhưng mình hơi buồn vì BTC họ công bố lên website quá sớm, như vậy thì ai cũng có thể làm tốt và rút kinh nghiệm dc từ bài của mình..
  P/s: Mình cứ nghĩ là 12/1 mới Public trên website nên đã vội vàng gửi đi quá sớm..
 8. Chin Ka Beo

  Chin Ka Beo Mới đăng kí

  Có gì đâu bác, chắc là tới ngày nên họ công bố thôi, bây giờ bác vẫn có thể nhìn vào bài của mình mà tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân mà làm cái khác cũng được mà....đâu có gì phải lo.
 9. Tùy Phong

  Tùy Phong Mới đăng kí

  Cái nào được nhất các bác....Cái thứ 3 giống như đang động tay động chân dữ vậy ? Chắc là nhậu đến mức không biết gì rồi lời qua tiếng lại nên mới như thế. Mà có bác nào đã lấy hoàn cảnh mình từng trải mà đem vào cái logo của mình không ?
 10. Michael Lê

  Michael Lê Mới đăng kí

  Cái đàu tiên nhé bác....cái này là theo ý kiến riêng của em..:D
  Em thấy có mặt trăng, chắc là ăn nhậu không biết gì rồi về tới nhà tận khuya chứ gì.
 11. ChamCham

  ChamCham Mới đăng kí

  Bác chủ thớt mà là người thiết kế mấy cái logo này thì em pó tay thiệt đó. Phạm nhiều lỗi trong thiết kế quá.
 12. MinhTiep

  MinhTiep Mới đăng kí

  Vậy thì bác có mẫu nào ý tưởng hay và thiết kế đẹp thì post lên cho anh em cùng xem và học hỏi đi.Mà nhìn chung những mẫu trên chỉ tạm được thôi tại nhìn màu mè quá.
 13. MinhDuc003

  MinhDuc003 Mới đăng kí

  Bác úp lên rất đúng thời điểm hiện giờ mình dang cần tham khảo vài mẫu logo để co thể thiết kế cho logo của mình thêm ấn tượng hơn.
 14. HuuKhanh128

  HuuKhanh128 Mới đăng kí

  Mấy logo đó nhìn vào thì đẹp và phù hợp với thể lệ của cuộc thi nhưng mà em vẫn thấy nó có điểm gì đó không ổn! Ví dụ như tính linh hoạt, thiết kế chưa tối giản nhất, cũng không biết nó có trường tồn được như mấy logo nổi tiếng không nữa!
 15. HuuKhanh128

  HuuKhanh128 Mới đăng kí

  Mấy logo đó nhìn vào thì đẹp và phù hợp với thể lệ của cuộc thi nhưng mà em vẫn thấy nó có điểm gì đó không ổn! Ví dụ như tính linh hoạt, thiết kế chưa tối giản nhất, cũng không biết nó có trường tồn được như mấy logo nổi tiếng không nữa!
 16. tenten

  tenten Mới đăng kí

  Chẳng dám dự đoán gì đâu bác ơi. Mà nghe các cao thủ phán cũng sáng mắt ra ấy nhỉ?
  Mà các bác bàn về tính linh hoạt gì đó em cũng có chút ý kiến. Cái này là logo cho chương trình cộng đồng nên có in ấn gì chắc cũng banner và băng rôn thôi. Nên thiết kế thế này cũng ổn mà!
 17. Tùy Phong

  Tùy Phong Mới đăng kí

  Như vậy là được rồi, chủ yếu là cái ý nghĩa của nó đấy bác và người khác nhìn vào hiểu nó...Chứ mấy cái này đâu phải là dân design làm đâu, nên không có được chất lượng như mấy logo thực.
 18. Minh Tèo

  Minh Tèo Mới đăng kí

  Cái logo đầu tiên tuy nhiều chi tiết nhưng em thấy nó là ý nghĩa và thường gặp nhất đấy....Đi nhậu không nhớ gì đến gia đình, khi trăng lên mới mò về đến nhà ....Gia đình phải lả quan trọng hơn bia rượu chứ....Và hình như có người đứng chờ nữa thì phải.
 19. Chin Ka Beo

  Chin Ka Beo Mới đăng kí

  Em thêm cho mấy bác cái logo em mới sưu tầm được, mấy bác thấy em nó với 3 cái trên thế nào?
  [​IMG]
 20. Nguyễn Long Giang

  Nguyễn Long Giang Mới đăng kí

  Nhìn logo này cũng hay nhỉ? Don't drink and drive Nhưng mà cái này sao giống poster hơn đấy! So với 3 logo trên thì logo này không bằng đâu!

Ủng hộ diễn đàn