Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chọn gương gắn tủ quần áo tiện dụng, không lo phạm phong thủy

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi interior917, 18/10/17.

Lượt xem: 3,363

 1. interior917 Mới đăng kí

  Gắn gương soi vào tủ quần áo cho phép bạn sử dụng gương trong phòng ngủ một cách tiện lợi hơn. Đây là giải pháp không hề mới nhưng không phải ai cũng biết cách tích hợp gương cho phù hợp, nhất là về mặt phong thủy.

  Sau đây là một số gợi ý và những loại gương cơ bản dành cho tủ áo, mời bạn tham khảo nội dung bài viết:

  1. Gương xoay

  Theo phong thủy, gương là vật thể tạo âm khí, hút năng lượng. Vì vậy, nếu đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ dễ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sống trong phòng.
  Khi đó, việc sử dụng gương xoay sẽ hạn chế được nhược điểm treo gương trong phòng ngủ. Nhờ hệ ray thông minh, bạn có thể dễ dàng xoay mặt gương ra để sử dụng, sau đó đẩy gương vào hộc tủ một cách gọn gàng nên không lo phạm phong thủy.

  [​IMG]
  Việc sử dụng gương xoay sẽ hạn chế được nhược điểm treo gương trong phòng ngủ

  2. Gương đứng tích hợp mặt trong cánh tủ

  Sử dụng gương gắn mặt trong cánh tủ là giải pháp hữu hiệu và tiện dụng. Bạn chỉ cần mở cửa tủ, lựa chọn và kết hợp trang phục, chỉnh trang mình trong gương trước khi ra ngoài. Khi không dùng tới nữa, bạn chỉ cần đóng cảnh tủ vào. Như vậy, tương tự gương xoay, loại gương đứng gắn vào mặt trong của cánh tủ cho phép gia chủ sử dụng gương trong phòng ngủ mà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt phong thủy. Chính vì thế, kiểu gương này được nhiều người lựa chọn nhất.

  [​IMG]
  Gương đứng gắn vào mặt trong của cánh tủ tiện dụng mà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt phong thủy

  3. Gương đứng tích hợp mặt ngoài cánh tủ

  Tuy nhiên, nếu bạn thích sự hiện đại và không quan tâm nhiều đến phong thủy, việc tích hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo sẽ là lựa chọn không tồi. Ánh sáng phản chiếu từ gương mang đến điểm nhấn thú vị cùng cảm giác thoáng rộng cho căn phòng.

  [​IMG]
  Tích hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo dành cho những người yêu thích sự hiện đại


  ...

Ủng hộ diễn đàn