Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chọn hướng bếp phong thủy cho tuổi 1994

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi thbinh222, 27/4/19.

Lượt xem: 3,041

 1. thbinh222 Thành viên cấp 1

  Căn phòng bếp là phần cực kỳ cần thiết Nhằm có một ngôi nhà xinh. Cùng xem bí quyết sắp xếp phong thủy, hướng bếp tuổi giáp tuất, 1994 mệnh gì trong bài viết sau.

  - Năm sinh dương lịch: 1994
  - Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
  - Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  - Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

  [​IMG]

  Vậy chọn hướng nào hợp với tuổi Giáp Tuất
  - Hướng tốt: Tây (Sinh Khí); Tây Nam(Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc(Phục Vị)
  - Hướng xấu: Đông Nam(Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ)


  *Giải nghĩa bởi ngữ phong thủy
  - Sinh khí: thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  - Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  - Diên niên: Củng cố những mối quan hệ những người trong gia đình, tình yêu.
  - Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của chính mình, may mắn trong thi cử.
  - Họa hại: ko may mắn, thị phi, thất bại.
  - Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất công việc, cãi lộn.
  - Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  - Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  Một số lưu ý khi tìm hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất
  • Giả dụ mẫu thiết kế nhà đẹp có được đặt một hướng tốt: Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc thì gia chủ được thể tậu đặt hướng bếp được coi là một hướng tốt đó nhưng ko có được trùng so với hướng nhà (tối kỵ).
  • Bếp nấu chính là yếu tố chính của căn bếp, toàn bộ hậu họa đều có thể sinh ra vì đây. Theo quan niệm Tọa hung hướng Cát gia chủ tuổi giáp tuất. Cần đặt bếp nấu theo một hướng xấu: Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ) đồng thời tầm nhìn phải nhìn về hướng tốt.
  • Theo quan niệm, lửa sẽ thiêu đốt đi những điều có hại lành, gia chủ tuổi giáp tuất buộc phải đặt phòng bếp tọa các hướng xấu. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt vì hướng cửa bếp được xem là nơi kết nối củi vào đáy nồi Để đốt hay hướng công tắc, nên đặt nó quay về hướng lành, so với ý nghĩa sớm nhận có được nhiều điều tốt lành.
  • Bồn vệ sinh, thùng, xô, chậu được hiểu được nhận định là nơi rửa trôi hầu hết trang bị bụi dơ, rác rưởi so với ý nghĩa xả trôi những điều rủi ro, ko may mắn nên có được đặt ở các hướng xấu: Đông Nam(Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ).
  [​IMG]

  • Gia chủ tuổi giáp tuất không thể đặt cửa đối với bếp nấu thẳng đối với hướng cửa chính với nhà hoặc phòng ngủ. Vì có thể mang đến điều ko may cho người ngủ trong gian phòng như bệnh tật.
  • Giảm thiểu đặt bếp gần chậu vệ sinh, tủ lạnh, ko đặt cửa sổ phía sau bếp, tránh giáp các diện tường phía tây.
  • Không được đặt bếp đối diện so với cửa nhà rửa, Nhằm giảm thiểu vi khuẩn và những luồng khí có hại đi vào bếp gây phải các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Lúc đặt bếp buộc phải tránh các nơi có được xà ngang bên trên. Nhằm tránh hao tài tốn so với của gia chủ. Cần tìm các vị trí đảm bảo kết hợp về cường độ ánh sáng, nhiệt độ, không khí. Vẫn luôn cho căn bếp chắc chắn sáng sủa, thông khí Để khử mùi vì món ăn gây buộc phải.
  • Theo phong thủy, thế bếp bắt buộc hạn chế gió, không đặt bếp ở nơi được đường đi giả dụ ko có được thể gây cản trở cho sự phát tài phát lộc so với gia chủ. Bếp phải đặt ở vị trí cuối cùng trong nhà sẽ vẫn luôn vị trí cung tương hợp và cung sơn chủ. Cửa đặt bếp cũng phải tương hợp so với hướng bếp sẽ mang lại đa dạng lợi ích, may mắn và tài lộc cho cả những người trong gia đình.
  • Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở các vị trí này gia chủ và của gia đình thường hay ốm đau, bệnh tật, hằng ngày gây lục đục, mất hoà khí trong nhà.
  • Trường hợp trong nhà được máy hút khói gia chủ phải đặt máy hút khói phía trên bếp. Và ko được đặt bồn vệ sinh chén cao hơn bếp, bí quyết xe lửa đỏ ít nhất 60 cm, với những căn bếp sang trọng.
  • Bàn ăn trong nhà bếp ko có được đặt dưới gầm, hoặc xà ngang, vì nó làm nên cảm giác đè nén ko thuận tiện cho đường công danh, tiến thủ đối với gia chủ.
  • Gia chủ tuổi giáp tuất bắt buộc tìm các màu vàng (thổ), màu ánh kim, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp Để xây dựng căn bếp. Nhưng mà dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp cần nhẵn và bóng vừa buộc phải, giảm những chi tiết rối mắt và tránh phổ biến khe hốc khó làm rửa.

  ...

Ủng hộ diễn đàn