Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chọn mặt nhãn giấy decal in mã vạch phù hợp cho barcode của bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 8/10/20.

Lượt xem: 405

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Giấy decal in mã vạch hoặc nhãn PVC ? Chọn mặt nhãn phù hợp cho barcode của bạn
  Khi bạn in nhãn barcode mới, có rất nhiều điều cần xem xét. Đối với nhiều doanh nghiệp, các khía cạnh quan trọng nhất để chọn một nhãn sẽ là các đặc tính kết dính thích hợp cần thiết cho công việc và phần mặt liền kề – phần mà barcode được ghi trên đó. Nhưng với rất nhiều lựa chọn của cổ phiếu mặt để xem xét, cái nào là tốt nhất? Chú ý đến loại mặt hàng mà nhãn của bạn có có thể có ý nghĩa rất lớn về tuổi thọ, thiết kế và hơn thế nữa của nhãn của bạn.

  [​IMG]

  Năm loại bề mặt chính bao gồm giấy decal in mã vạch, polyester, polypropylene, vinyl và polyimide, và mỗi loại đều có những ưu điểm và chi phí khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về các tính năng của từng loại:
  Giấy: Loại phổ biến nhất và rẻ nhất, được sử dụng cho nhiều ứng dụng đơn giản trong nhà. Giấy có mặt barcode thường được sử dụng nhiều nhất để sử dụng tạm thời trong các môi trường điển hình - chẳng hạn như barcode trên một miếng trái cây hoặc làm nhãn giá đỡ tạm thời. Chúng dễ tháo lắp nhưng đủ bền để máy quét có thể đọc được khi sản phẩm chuyển ra khỏi kho. Bạn có thể tăng độ bền của mặt bằng một lớp màng phủ bên trên. Đây là loại nhãn sử dụng trong môi trường không đòi hỏi sự khắc nghiệt nên bạn chỉ cần kết hợp với mực in mã vạch wax

  [​IMG]

  Polyester decal in tem nhãn barcode cuộn: Thường có khả năng tiếp nhận truyền nhiệt, các mặt hàng polyester là chất nền chất lượng cao với khả năng chống tia cực tím, nhiệt độ và hóa chất cao. Nó là một mặt hàng đắt tiền, vì độ bền và đặc tính chống thấm mạnh của nó. Nó tốt cho ID sản phẩm và nhãn polyester điển hình thường được sử dụng để ghi nhãn các bộ phận ô tô.

  Polypropylene: Những nhãn này cung cấp độ bền hơn so với giấy dán mặt, nhưng xếp hạng trung bình về khả năng chống tia UV, hóa chất và nhiệt độ của chúng. Nhãn Poypropylene rất thích hợp để kiểm kê hoặc dán nhãn trong môi trường lạnh, chẳng hạn như các mặt hàng đông lạnh hoặc để trên giá đỡ ngoài trời.

  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn