Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chọn mua thiết bị hồ cá koi Đà Nẵng, Hội An chất lượng, uy tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi đăng khoa garden, 18/8/21.

Lượt xem: 2,807

 1. đăng khoa garden Thành viên cấp 2

  Một hồ cá koi tiêu chuẩn không chỉ cần đảm bảo mức nước và không gian sinh sống cho cá koi, mà nó còn phải được đầu tư lắp đặt rất nhiều hệ thống thiết bị bơm và lọc nước chuyên dụng nhằm tạo nên một hồ cá đủ điều kiện giúp cá chép koi có được một môi trường nước phù hợp với những tiêu chí sau:

  – Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9
  – Nhiệt độ 20-27 độ C.
  – Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

  Để có thể xây dựng được một hồ cá koi đáp ứng tốt mọi thông số chất lượng môi trường nước cho cá như trên chúng ta cần chọn lựa những thiết bị hồ cá koi đà nẵng chất lượng tốt nhất.

  Tiêu chuẩn chọn hệ thống thiết bị hồ cá koi đặt tiêu chuẩn Nhật Bản tại Đà Nẵng

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các thiết bị hồ cá koi đà nẵng hay ở bất cứ địa phương nào khác thì bạn có thể tham khảo những tiêu chí chọn lựa dưới đây để xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh cho hồ cá koi quý giá của gia đình. Những tiêu chí chọn hệ thống thiết bị cho hồ cá koi bao gồm:
  • Hệ thống máy lọc Oxy
  [​IMG]
  • Hệ thống máy bơm cho hồ cá koi
  [​IMG]
  • Các phụ kiện thiết bị trang trí và chiếu sáng cho hồ cá koi
  [​IMG]

  Ngoài ra bạn nên bố trí thêm những loại đèn UV để tăng khả năng diệt các loại vi sinh vật gây hại cho cá, đồng thời nâng cao được sức khỏe tự nhiên cho những chú cá cảnh xinh đẹp của bạn.
  Lời kết
  Để có một hồ nước tiêu chuẩn để nuôi cá chép koi, khâu chọn mua các loại thiết bị hồ cá koi là vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn tìm mua các sản phẩm thiết bị hồ cá đà nẵng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm chất lượng chuyên dụng mà Đăng Khoa Garden đang cung cấp với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

  Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để giúp bạn xây dựng một hồ cá Koi tiêu chuẩn. Cảm ơn sự quan tâm từ phía các độc giả thân yêu.

  ...

Ủng hộ diễn đàn