Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chọn mua tranh gạch 3D đúng chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi boxuong110, 28/10/17.

Lượt xem: 579

 1. boxuong110 Mới đăng kí

  Hiện nay, ở hầu khắp các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất đều bày bán các loại tranh gạch 3D nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Bởi vậy, khách hàng có thể dễ dàng trực tiếp xem mẫu thực tế để lựa chọn. Tuy nhiên, gạch 3D cũng có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng nên những mẫu được bày bán tại cửa hàng, showroom thường là những mẫu cố định để khách hàng dễ dàng lựa chọn, so sánh.

  [​IMG]

  Chúng tôi chuyên cung cấp gạch 3D với chất lượng đảm bảo, đặc biệt các loại gạch ốp tường 3d được đảm bảo về độ sắc nét và độ bền lớn. Sản phẩm của chúng tôi luôn được đóng bao gói cẩn thận, kèm theo chúng tôi sẽ có hướng dẫn cách lắp ghép và thi công sản phẩm một cách nhanh và chất lượng nhất.

  [​IMG]
  Nếu có thắc mắc gì về gạch 3D bộ tứ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất.
  Xem mẫu tại: gachnen3d.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/10/17

Ủng hộ diễn đàn