Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chống thấm mùa nào là hợp lý nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cucuong, 14/10/16.

Lượt xem: 1,204

 1. cucuong Mới đăng kí

  Mùa nào để chống thấm là hợp lý nhất
  Theo kinh nghiệm các chuyên gia thuộc về lĩnh vực chống thấm xây dựng cho rằng. Một thời điểm tốt nhất để chống thấm tại đà nẵng đó là khi ngôi nhà bạn vừa hoàn tất xây dựng xong. Và cả mùa nắng cũng là thời điểm hợp lý nhất để tiến hành luôn cho việc chống thấm tại đà nẵng, nhà cửa... Cho nên hầu hết các gia đình chỉ nghĩ đến việc chống thấm khi mùa mưa đến.

  [​IMG]

  Có thể bạn chưa biết? Những nguyên nhân gây ra những hiện tượng ngôi nhà bị thấm dột hay không? đó là một phần do việc thi công xây dựng chưa tuân thủ đúng theo quá trình thi công. Còn phần lớn là do nguyên nhân thời tiết, Việt Nam cũng là nước nhiệt đới gió mùa, có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Chính vì thế mà theo thời gian ngôi nhà cũng bị xuống cấp do thời tiết tàn phá. Cho nên sau khi xây dựng xong ngôi nhà thì bạn cần bảo vệ luôn và xây dựng một hệ thống chống thấm bằng các loại sơn chuyên sử dụng chống thấm được bầy bán trên thi trường.

  Nếu bạn không có thời gian để xử lý chống thấm thì hãy đến Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh Dịch vụ chống thấm tại đà nẵng như:

  • chống thấm tại đà nẵng
  • Thông cống tại Đà Nẵng
  • sửa chữa điện nước tại đà nẵng
  • sửa chữa nhà cửa tại đà nẵng
  • thi công điện nước tại đà nẵng
  Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh

  Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan - Thành phố Đà Nẵng
  Hotline: 0961 055 575 - 0935 384 760

  ...

Ủng hộ diễn đàn